facebook-icon

10 Theme WordPress đẹp cho lĩnh vực nội thất

Nếu như cách đây nhiều năm thì ở Việt Nam chỉ toàn là các Xưởng gỗ, chủ yếu tập chung ở các làng nghề, khách hàng thường qua tân nơi để đặt hàng. Thế nhưng hiện nay, rất nhiều đơn vị kinh doanh mặt hàng về đồ gỗ nói riêng và nội thất nói chung đều tăng lên,  xu hướng sử dụng công nghệ thông tin ngày càng tăng và bấy kỳ ai trước khi mua hàng đều lên internet tìm hiểu sản phẩm và các thông tin liên quan trước khi đến mua hàng. Do vậy nhu cầu sử dụng trang web để giới thiệu sản phẩm đồ nội thất ngày càng nhiều và bạn cũng cần phải hoàn thiên hơn, chủ động hơn trong việc tạo ra một kênh bán hàng trực tuyến để thu hút lượng khách hàng đến với bạn.

Nên xem: 8 Theme wordpress dành cho cá nhân đẹp

WordPress là một nền tảng được hàng triệu người sử dụng làm trang web trên toàn thế giới, với nhiều ưu điểm vượt trội, đáp ứng mọi nhu cầu bán hàng của bạn. Và các tiêu chí cho một trang web bán đồ nội thất sẽ có đầy đủ trong các Theme WordPress lĩnh vực nội thất mà tôi sẽ giới thiệu đến các bạn ngay sau đây

1.impressive – interior responsive wordpress theme (demo & Download)

Một Theme WordPress cho việc giới thiệu các sản phẩm nội thất đẹp mắt, với thiết kế phù hợp với lĩnh vực này, Impressive gây ấn tượng sâu sắc cho những ai truy cập vào trang web của bạn ngay từ lần đầu tiên.

impressive-interior-responsive-wordpress-themeChức năng chính:

 • Giao diện Responsive, phù hợp với thiết bị di động
 • Sử dụng font của google

2. CosyOne – Premium Furniture Interior (demo & download)

Là một theme bán hàng nội thất tuyệt đẹp, Cách bố trí giao diện, màu sắc hài hòa, kết hợp nhiều chức năng đi kèm thì đây là một theme xứng đáng để bạn mở túi tiền ra chi chả.

CosyOne %E2%80%93 Premium Furniture InteriorChức năng chính:

 • Giao diện Responsive
 • Sử dụng một số Plugin bản quyền như Slider Revolution
 • Thân thiện với Seo

3. Online Sale – Furniture Responsive wp-ecommerce Theme (Demo & Download)

Bạn đang kinh doanh giường tủ, bàn ghế, sofa hay một số đồ nội thất khác và cần tổng hợp tất cả nhiều mặt hàng nội thất trong cùng một trang web thì Online Sale là một sự lựa chọn vô cùng hợp lý, với giao diện bắt mắt, các sản phẩm show ra ngoài trang chủ theo từng chủ dề riêng biệt rất đẹp mắt, các sản phẩm bố trí rất quy củ.

Online-Sale-Responsive-wp-ecommerce-Theme

Liên quan: 10 Theme wordpress bán hàng miễn phí đẹp nhất

Một số tính năng:

 • Tích hợp Plugin Visual Composer và plugin Slider WP Plugin trả phí
 • Hỗ trợ nhiều shortcode
 • Hỗ trợ xem sản phẩm dạng grid
 • Tùy chỉnh Theme panel mạnh mẽ
 • Giao diện Responsive cho mobile

4. MJ Simple – Responsive WooCommerce theme (demo & Download)

Bạn đang kinh doanh Sofa hay một sản phẩm khác tương tự, và bạn đang cần tìm một giao diện web phù hợp nhất với sản phẩm mình đang  bán thì MJ Simple rất lý tưởng để bạn có thể trải nghiệm và hoàn toàn thay đổi theo ý thích của mình.

MJ-Simple-Responsive-WooCommerce-theme

Các tính năng:

 • Giao diện Responsive và HTML5
 • Sử dụng Bootstrap 3
 • Tùy chỉnh Sidebar và Wedget dễ dàng
 • Slideshow tối ưu hóa điện thoại di động
 • Plugins WordPress  Woocommerce
 • Tạo TAB cho mô tả sản phẩm
 • Tích hợp bình luận
 • Sử dụng Google Fonts
 • Tích hợp bản đồ Google map doanh nghiệp
 • Tích hợp các nút mạng xã hội

5. Flooring – WordPress Theme ( Chi tiết và download)

Đúng như tên gọi của nó, một theme giới thiệu và bán hàng Ván lát sàn đẹp mắt, hỗ trợ màn hình hiển thị vừa với các loại điện thoại di động hiện hành.

Flooring - WordPress Theme6. Canvas Interior (demo & Download)

Một theme nội thất dạng Gird rất đẹp, phong cách và cá tính, nếu như bạn đang bán những sản phẩm mang đậm phong cách thẩm mỹ, tôi nghĩ theme này rất phù hợp.

Interior-Design-WordPress-Theme7. Creative Design WordPress Website (demo & download)

Creative Design WordPress Website

Phong cách thiết kế độc đáo và sáng tạo, giao diện Full màn hình sẽ làm cho trang nội thất của bạn thêm phần sang trọng.

8. Wisdom Of Feng Shui WordPress Site ( Demo & Download)

Wisdom Of Feng Shui WordPress Site

Nếu như bạn đang kinh doanh tranh ảnh hoặc các đồ nội thất như tượng phong thủy, tranh khảm trai hoặc nhưng gì đó thần bí, thì cũng cần gây ấn tượng cho du khách một cái nhìn khác biệt ngay từ đầu bằng cách tạo cho mình một website đậm phong cách phong thủy.

9. Inventive Design WordPress Website (demo & Download)

Inventive Design WordPress Website

Đúng là nhưng trang web liên quan đến thẩm mỹ thì ngay cả phong cách thiết kế cũng có đôi chút khác biệt với những sản phẩm khác.

10. Modern Decorations WordPress Website (demo & Download)

Thiết bị vệ sinh, chậu rửa mặt đều là những sản phẩm nội thất cao cấp mà bất kỳ ai cũng đều tìm hiểu trước khi mua sản phẩm của bạn.

Modern Decorations WordPress Website

Kết luận:

Trên đây là tổng hợp 10 Theme WordPress dành cho lĩnh vực nội thất đẹp nhất, với phong cách thiết kế độc đáo tùy theo từng sản phẩm cần trưng bày. Hy vọng các bạn tìm cho mình một Theme ưng ý nhất.

Chúc các bạn thành công !

5/5 - (100 bình chọn)