facebook-icon

14 THEME WORDPRESS WOOCOMMERCE MIỄN PHÍ TỐT NHẤT

Plugin WooCommerce của WordPress ngày càng trở nên phổ biến hơn trong giải pháp tạo ra những website bán hàng từ đơn giản đến phức tạp. Với sự phát triển nhanh chóng, hàng ngàn Themes WordPress hỗ trợ cho plugin WooCommerce ra đời với mức giá trung bình từ $40 đến $60. Ở mức giá này, bạn có thể hoàn toàn có một website bán hàng theo ý muốn một cách dễ dàng.

Đi kèm theo những WordPress Themes trả phí, nhiều nhà cung cấp còn cho ra những Themes miễn phí. Chất lượng của những Themes WooCommerce miễn phí này tuy không bằng những bản trả phí nhưng cũng đủ để bạn sử dụng cho công việc học tập mà nghiên cứu tạo website bán hàng. Cũng có nhiều theme miễn phí không khác gì những bản có phí, nhưng số lượng tương đối ít và khó tìm kiếm.

Nếu như bạn đang cần tìm một Theme WordPress miễn phí chất lượng có hỗ trợ Woocommerce thì bạn có thể tham khảo 14 Theme WordPress WooCommerce miễn phí tốt nhất do mình tổng hợp dưới đây, hi vọng bạn có thể tìm được một theme đẹp nhất phù hợp với mình.

1. StoreFront

storefront-theme

Demo – Download

Đây là theme miễn phí dành cho Woocommerce được làm bởi chính WooThemes mới ra đời cách đây không lâu. Mặc dù giao diện có thiết kế khá đơn giản, ít màu sắc nhưng điều này lại là ưu điểm của nó vì bạn có thể dễ dàng thay đổi lại phong cách của theme mà không cần phải tốn thời gian xóa đi các CSS cũ. Nó hỗ trợ hầu hết những gì mà một website cơ bản cần như giao diện Responsive đẹp mắt, có menu rõ ràng và hiển thị sản phẩm ngoài trang chủ.

2. Mystile

mystile-theme

Demo – Download

Hiện tại Mystile là một trong những theme miễn phí có hỗ trợ cho Woocommerce của WooThemes được nhiều người quan tâm nhất và có thể gọi là đẹp nhất. Không chỉ hỗ trợ hiển thị sản phẩm đẹp mắt và gọn gàng, Mystile còn có layout hiển thị trang các bài viết khá đẹp và bắt mắt.

3. Wootique

wootique-theme

Demo – Download

Có thể bạn sẽ không cần tới một theme shop phức tạp mà sẽ chỉ cần một theme có thiết kế đơn giản, mục đích chỉ là hiển thị sản phẩm thì có thể chọn Wootique.  Đi kèm theo Theme là những tính năng tốt nhất của WooFramework, rất nhiều shortcode hỗ trợ hữu ích, vì thế nếu bạn là một người khó tính và kén chọn thì theme này cũng không làm bạn thất vọng.

4. iTek

itek-theme

Demo – Download

iTek thích hợp để tạo bất kỳ loại website nào với thiết kế thanh lịch và sang trọng. iTek hiễn thị tốt trên nhiều loại màng hình khác nhau, kết hợp hiệu ứng Parallax với cách bố trí hiển thị hiện đại làm cho website của bạn nhìn đẹp tuyệt vời. Với những tính năng mà theme này có, chắc chắn đây là một Theme WooCommerce miễn phí mà bạn không thể bỏ qua.

5. SaleJunction

salejunction-theme

Download

SaleJuction là một Theme WordPress linh hoạt thích hợp để tạo ra một website thương mại điện tử từ Ink Themes. Theme này tương thích với cả WooCommerce và Easy Digital Downloads ecommerce, bạn có thể dùng để làm để làm trang bán sản phẩm chăm sóc sức khỏe hoặc sản phẩm kỹ thuật số.

6. Dazzling

dazzling-theme

Demo – Download

Là một Theme WordPress miễn phí tuyệt vời để làm các website doanh nghiệp, blog, tạp chí, portfolio hoặc cả website thương mại điện tử nhờ tích hợp WooCommerce. Dazzling được lập trình và thiết kế bằng Bootstrap framework 3, tạo nên một giao diện responsive tương thích với bất kỳ loại màng hình nào. WordPress này có đầy đủ mọi thứ bạn mong chờ từ một WordPress Theme cao cấp nhưng nó hoàn toàn miễn phí.

7. Unite

unite-theme

Demo – Download

Unite là một Theme WordPress WooCommerce đẹp, hiện đại, cho phép tùy biến cao. Theme này cho phép bạn thay đổi màu sắc bất kỳ theo ý thích, nhưng hiện tại mình thấy màu tím mặc định của nó cũng rất quyến rũ rồi.

8. Travelify

awesome-theme

Demo – Download

Thiết kế đơn giản, đẹp và tinh thế, full responsive là những đặc điểm khi nói về WooCommerce WordPress theme này. Theme Travelify hỗ trợ dịch ra nhiều ngôn ngữ bao gồm Đức, Pháp, Hungary, Hà Lan, Trung Quốc.

9. Make

make-demo4

Demo & Download

Là một siêu phẩm miễn phí mới nhất của ThemeFoundry, Make không chỉ là một framework miễn phí đa năng hỗ trợ làm nhiều loại website thông tin khác nhau như blog, tin tức mà nó còn tích hợp Woocommerce đầy đủ để bạn có thể làm trang bán hàng dựa trên theme này. Các chức năng nổi bật của theme Make bạn có thể đọc bài này.

10. Market

market-theme

Demo – Download

Market là một WooCommerce WordPress Theme hiện đại và sáng tạo gồm có một slider nhỏ đầu trang và các sản phẩm được hiển thị theo dạng gird bên dưới. Market tích hợp nhiều tính năng mà khó có thể tìm thấy ở một theme miễn phí, thật sự đây là một mẫu lý tưởng để xây dựng một website bán hàng.

11. FruitFul

fruitful-theme

Demo – Download

Fruitful có một giao diện thanh lịch, hiện đại với thiết kế nhỏ gọn. Theme này nhìn rất đơn giản ở giao diện bên ngoài nhưng được trang bị những tính năng mạnh mẽ và tùy biến dễ dàng với Theme Option. Fruitful bao gồm 2 Slider jQuery là NivoSlider và Flex slider, cho phép bạn hiển thị nội dung trên slider đẹp và hấp dẫn tùy thích.

12. WooShop Lite

wooshop-lite

Demo – Download

WooShop Lite là một theme WordPress đẹp, hiện đại tối ưu hóa cho WooCommerce. Theme có thể hiển thị tốt ở bất kỳ loại màn hình nào. Đi kèm theo Theme này gồm có Flexslider cùng với nhiều shortcode giúp bạn dễ dàng trình bày sản phẩm của mình theo một cách ấn tượng. Đối với một theme WordPress miễn phí, từng này là quá đủ để thoả mãn nhu cầu người dùng.

13. Ikonik

ikonik-theme

Demo – Download

Nếu bạn đã chán với các theme mang phong cách phẳng đơn giản mà cần một theme có thiết kế độc đáo và sang trọng hơn Ikonik có thể đưa vào tầm ngắm ngay lúc này. Tuy nhiên, khu vực hiển thị sản phẩm theo mình đánh giá thì lại khá đơn giản.

14. AyoShop

ayoshop-theme

Demo – Download

AyoShop là một Theme WordPress WooCommerce được hỗ trợ đầy đủ các tính năng để tạo ra một website bán hàng được xây dựng trên nền tảng Genesis Framework. Theme này không hề giới hạn loại sản phẩm, có nghĩa là bạn có thể bán bất kỳ sản phẩm gì với theme này. Có thể khẳng định đây là một trong những Theme WooCommerce miễn phí tốt nhất hiện nay.

5/5 - (100 bình chọn)