facebook-icon

20 Theme WordPress miễn phí tốt nhất 2017 để tạo trang web bán hàng hay trang web thương mại điện tử

Mua sắm trực tuyến thực sự đã làm cho cuộc sống dễ dàng vì chúng ta không cần phải dành nhiều thời gian để lưu trữ về thể chất và tìm kiếm những thứ chúng ta muốn mua.

Để giúp bạn tạo một cửa hàng trực tuyến, có rất nhiều Theme WooCommerce miễn phí trên web. Không phải tất cả chúng nhưng một số chủ đề đáng ngạc nhiên là đẹp và mạnh mẽ – tích hợp sâu sắc với một plugin WooCommerce tuyệt vời.

Bạn có thể tìm thấy rất nhiều các Theme WordPress miễn phí được tạo ra bằng cách sử dụng WooCommerce có tính chuyên nghiệp cao và cung cấp các tính năng ưu việt. Bạn có thể tạo một cửa hàng trực tuyến tuyệt vời sử dụng bất kỳ sản phẩm nào trong số họ và bắt đầu bán bất kỳ loại sản phẩm nào trực tuyến – vé, sách, đồ trang sức, xe ô tô, nhạc, bài hát, sản phẩm kỹ thuật số, thực phẩm, quần áo, điện thoại di động, phụ kiện, ảnh, rượu và bất cứ thứ gì.

Do có hàng ngàn Theme WordPress bán hàng trực tuyến miễn phí, nên bạn sẽ không thể chọn chủ đề hoàn hảo cho cửa hàng của bạn. Vì vậy, tôi đã chọn một số các chủ đề WooCommerce miễn phí tốt nhất có đầy đủ các tính năng đáp ứng và thân thiện với điện thoại di động. Tôi chắc chắn rằng với những Theme WordPress bán hàng tốt nhất 2017 trên sẽ giúp bạn tạo ra những trang web bán hàng tốt nhất.

20 Theme WordPress bán hàng miễn phí tốt nhất 2017

1. eStore

estore-free-business-wordpress-theme
estore-free-business-wordpress-theme

Với chủ đề này, bạn có thể giới thiệu sản phẩm của bạn sẽ để lại ấn tượng nổi bật đầu tiên cho khách truy cập của bạn. Bạn sẽ tìm thấy cách bố trí của eStore rất linh hoạt và có mọi phần chúng tôi cần để tạo ra một cửa hàng trực tuyến thực sự. Trên hết, đó là một chủ đề đơn giản và có thể tùy chỉnh cao – tùy chỉnh eStore một cách dễ dàng trong các bước nhanh chóng.

Bạn sẽ nhận được nhiều tính năng cao cấp và các vật dụng tùy chỉnh khác nhau với chủ đề này. Nó tương thích với plugin WooCommerce tuyệt vời, YITH WooCommerce Wishlist plugin và các plugin WordPress chính khác. Chủ đề hoàn toàn có thể tùy chỉnh và đáp ứng thực sự phù hợp với cách bố trí của nó theo kích cỡ màn hình bất kể bạn đang sử dụng thiết bị nào. Với chủ đề miễn phí này, bạn sẽ nhận được hướng dẫn chủ đề dễ hiểu và giúp bạn thiết lập cửa hàng trực tuyến của bạn trong vài phút.

DOWNLOAD & DEMO

2. ShopIsle

ShopIsle-free-wordpress-theme-for-online-shop
ShopIsle-free-wordpress-theme-for-online-shop

ShopIsle là một theme WordPress tuyệt vời cho các trang web thương mại điện tử. Chủ đề này có thiết kế thanh lịch và các lựa chọn chủ đề mạnh mẽ như trong một chủ đề cao cấp. Điều này cho thấy rằng các tác giả chủ đề đã đặt rất nhiều tình yêu và sự quan tâm trong khi phát triển chủ đề tuyệt vời này. ShopIsle sẽ giữ khách truy cập của bạn tham gia trong một thời gian dài. Chủ đề này chỉ là hoàn hảo với mọi khía cạnh của thương mại Điện tử và hoàn toàn miễn phí.

Chủ đề được xây dựng bằng mã sạch sẽ và hợp lệ – dễ dàng tùy chỉnh chủ đề mà không cần chạm vào một dòng mã. Thanh trượt màn hình đầy đủ, thiết kế đẹp, hiệu ứng hoạt hình và di chuyển trơn tru là các tính năng khác có lợi. Đó là một chủ đề đầy đủ đáp ứng tốt với bất kỳ loại màn hình và nội dung trang web của bạn trông tuyệt vời trên tất cả các loại thiết bị.

DOWNLOAD & DEMO

3. Spacious

spacious-free-woocommerce-wordpress-theme
spacious-free-woocommerce-wordpress-theme

Đây là một trong những chủ đề phổ biến nhất trên cộng đồng WordPress và có nhiều tính năng cho phép bạn sử dụng chủ đề này với nhiều mục đích. Bản cập nhật mới của chủ đề này bây giờ hỗ trợ tích hợp sâu WooCommerce có nghĩa là bạn bây giờ có thể thiết lập trang web Thương mại điện tử của bạn một cách dễ dàng bằng cách sử dụng miễn phí này WooCommerce WordPress chủ đề.

Rộng rãi, sạch sẽ, mạnh mẽ, linh hoạt và có thiết kế trang trí rất hấp dẫn. Bạn có thể sử dụng chủ đề này cho bất kỳ mục đích của bạn. Rộng rãi có bố cục đáp ứng có nghĩa là nó có thể được xem trên các thiết bị màn hình nhỏ như điện thoại di động mà không mất chất lượng trong thiết kế. Bạn sẽ nhận được khoảng 12 + widgeted các khu vực và 5 + widget tùy chỉnh. Tải rộng rãi rất nhanh và thân thiện với SEO. Bố trí rộng rãi và đóng hộp với thanh trượt tuyệt vời làm cho bạn cảm thấy như mình đang sử dụng chủ đề cao cấp.

DOWNLOAD & DEMO

4. StoreFront

StoreFront-Theme
StoreFront-Theme

StoreFront là một chủ đề WordPress tuyệt vời để thiết lập một cửa hàng trực tuyến hoàn chỉnh ngay lập tức. Nó có bố cục đầy đủ đáp ứng tốt với tất cả các thiết bị bao gồm máy tính để bàn, máy tính xách tay, máy tính bảng cũng như điện thoại di động.

Chỉ cần ngồi lại và thư giãn nếu chủ đề này là sự lựa chọn của bạn để tạo ra cửa hàng trực tuyến của bạn. Bạn sẽ nhận được bố cục khác nhau và các tùy chọn màu sắc để tùy chỉnh chủ đề, các khu vực phụ tùng khác nhau. Hơn nữa, bạn có thể dễ dàng thêm các tính năng và chức năng khác nhau bằng cách sử dụng mã tùy chỉnh, plugin tùy chỉnh trong chủ đề này.

DOWNLOAD & DEMO

5. Bellini

belini-wp-theme
belini-wp-theme

Chủ đề có bố cục đẹp và sạch sẽ cho phép bạn tạo một cửa hàng trực tuyến tuyệt vời ngay trong thời gian ngắn. Chủ đề tập trung vào các hình ảnh lớn và kiểu chữ đậm để bạn có thể giới thiệu tất cả các sản phẩm của bạn trên cửa hàng một cách hấp dẫn. Được xây dựng với Bootstrap, chủ đề này đáp ứng đầy đủ và thân thiện với thiết bị di động, trông tuyệt vời trên tất cả các thiết bị bao gồm điện thoại di động nhỏ.

Chủ đề được tùy biến và linh hoạt cao – tùy chỉnh bất cứ thứ gì như phông chữ (hỗ trợ phông chữ của Google), màu sắc, bố cục, hình ảnh tiêu đề, thanh trượt, v.v … Bạn có thể tải lên biểu trưng tùy chỉnh và thiết lập danh tính thương hiệu của riêng bạn. Bellini hỗ trợ tất cả các plugin WordPress chính như JetPack, Bộ tạo trang của SiteOrigin, Google Analytics, MailChimp, Yoast SEO và hơn thế nữa với WooCommerce. Trên hết, chủ đề là kiểu dáng đẹp và đẹp – khách truy cập trang web của bạn sẽ yêu thích bố cục đậm và đẹp. Nó chắc chắn để giữ cho du khách giữ gắn bó với nó.

DOWNLOAD & DEMO

6. AccessPress Store

AccessPress-Store-Theme-Wordpress
AccessPress-Store-Theme-Wordpress

Nếu bạn đang tìm kiếm các chủ đề hiện đại theo định hướng công nghệ, giới thiệu sản phẩm của bạn một cách tuyệt đẹp và nâng cao trang web của bạn trong mọi khía cạnh thì AccessPress Store là lựa chọn tốt nhất. Nó đã tích hợp sâu vào WooCommerce và các plugin Thương mại điện tử hữu ích khác. Với mã hoá tối ưu hóa về SEO và sạch sẽ, chủ đề này đi kèm với thanh trượt tuyệt vời trên trang chủ sẽ làm mắt dính vào nó.

Chủ đề này cung cấp nhiều tùy chọn tùy chỉnh để sửa đổi chủ đề và thú vị hơn bạn có thể thấy những thay đổi xảy ra trong thời gian thực trước khi bạn đẩy chúng sống vào trang web của bạn. Bạn có thể tích hợp WooCommerce để tạo ra cửa hàng trực tuyến hiện đại và đánh bóng. Có rất nhiều tùy chọn được cung cấp để tùy chỉnh trang chủ theo cách của riêng bạn bao gồm tích hợp video YouTube. Cửa hàng AccessPress thân thiện với thiết bị di động – trông đẹp bằng các thiết bị di động màn hình nhỏ và điện thoại thông minh.

DOWNLOAD & DEMO

7. Ample

ample-free-woocommerce-wordpress-theme
ample-free-woocommerce-wordpress-theme

Nó có thiết kế cuộn song song đẹp, các vật dụng tùy chỉnh cho danh mục đầu tư, dịch vụ, gọi hành động và các bài đăng nổi bật, nhiều bố cục trang web và nhiều tính năng tuyệt vời mà bạn có thể yêu thích. Đó là SEO thân thiện, cross-trình duyệt tương thích cũng như đa ngôn ngữ.

Với các tùy chọn tích hợp khác của nó, bạn có thể tùy chỉnh chủ đề này theo ý muốn. Chủ đề này mạnh mẽ đi kèm với thanh trượt đẹp và các tùy chọn màu sắc mà làm cho nó rất lộng lẫy. Bạn có thể tạo một trang cửa hàng tốt để bán nội dung của bạn trực tuyến với tích hợp WooCommerce. Các tính năng khác bao gồm đáp ứng, mã hóa tối ưu hóa SEO, các vật dụng tùy chỉnh, menu tùy chỉnh và các mẫu trang khác nhau. Bạn có thể có trang web của bạn bằng một ngôn ngữ hoàn toàn khác vì nó đã được dịch sẵn sàng.

DOWNLOAD & DEMO

8. TheShop

the-shop-free-woocommerce-wordpress-theme
the-shop-free-woocommerce-wordpress-theme

TheShop là một trong những chủ đề miễn phí WooCommerce WordPress miễn phí để thiết lập kinh doanh trực tuyến của bạn cả hai cách nhanh chóng và dễ dàng. Đây là một chủ đề đơn giản và tối giản, hoàn toàn tập trung vào eStore và các sản phẩm sẽ thu hút sự chú ý của khách truy cập nhanh chóng. Chủ đề thích ứng với bố cục theo kích cỡ màn hình của thiết bị vì nó đáp ứng đầy đủ. Chủ đề được thử nghiệm với các tiêu chuẩn WordPress mới nhất và cung cấp hỗ trợ người dùng đáng kinh ngạc cho các phiên bản miễn phí là tốt. Bên cạnh đó, bạn sẽ nhận được cập nhật chủ đề thường xuyên – ít lỗi hơn và an ninh hơn.

Trang chủ được thiết kế tốt với thanh trượt đặc trưng tuyệt vời và carousel cho các sản phẩm thể loại, do đó, nó sẽ hiển thị tất cả các phạm vi của sản phẩm của bạn rất tốt. Tùy chọn Customizer cho phép bạn tuỳ chỉnh chủ đề hoàn toàn giống như màu sắc của các phần và phông chữ và cho phép bạn thấy rằng trong thời gian thực. Các tính năng bao gồm một trang chủ rất trực quan và trang blog sober. Chủ đề cung cấp cho bạn các phông chữ của Google, các sơ đồ màu cơ bản không giới hạn, tùy chọn để thêm đánh giá và xếp hạng, gọi hành động và hơn thế nữa. TheShop thực sự là một chủ đề mạnh mẽ với một bó các tính năng tuyệt vời.

DOWNLOAD & DEMO

9. Alpha Store

alpha-store-free-wp-woocommerce-theme
alpha-store-free-wp-woocommerce-theme

Alpha Store là một chủ đề thương mại điện tử xuất sắc cho WordPress có tích hợp WooCommerce sâu. Hơn nữa, nó hỗ trợ các plugin khác có liên quan đến WooCommerce như Wishlist, so sánh sản phẩm và chế độ xem nhanh để mang lại tất cả các tính năng bạn có thể cần trong một trang Thương mại Điện tử. Dựa trên Bootstrap và CSS3, chủ đề này cũng đầy đủ đáp ứng và sẵn sàng cho các thiết bị di động. Chủ đề tự động thích ứng với tất cả các loại màn hình một cách rất trơn tru.

Chủ đề được tối ưu hóa cho công cụ tìm kiếm và tốc độ – trang web của bạn sẽ được xếp hạng cao hơn trong các trang kết quả của công cụ tìm kiếm.

DOWNLOAD & DEMO

10. Vogue

vogue-wp-woocommerce-theme
Vogue-wp-woocommerce-theme

Vogue là một chủ đề phong cách WordPress cho các trang web Thương mại Điện tử cũng như các trang web đa năng. Nó có bố cục gọn gàng và gọn gàng phù hợp với tất cả các loại hình kinh doanh. Với plugin WooCommerce, bạn có thể dễ dàng tạo ra một cửa hàng như trang web sử dụng chủ đề này, nơi bạn có thể giới thiệu các sản phẩm thời trang, phụ kiện, tiện ích hoặc bất kỳ loại sản phẩm nào đẹp mắt. Chủ đề có rất nhiều tuỳ chọn tùy chọn tương tự như sự tuyệt vời và hỗ trợ mạnh mẽ của nó.

Nó cho phép bạn tùy chỉnh phông chữ, màu sắc và hầu hết các thiết lập chủ đề với các bản xem trước trực tiếp. Các tính năng khác của chủ đề Vogue là tùy chọn tải lên biểu tượng tuỳ chọn, nhiều bố cục blog, 3 mẫu trang, liên kết xã hội, bố cục chân trang, v.v … Nó hỗ trợ hầu hết các plugin WordPress chính như Trình tạo Trang, Thanh trượt Meta, BreadCrumb NavXT và hơn thế nữa .

DOWNLOAD & DEMO

11. MyStile

mystile-free-woocommerce-wordpress-theme
mystile-free-woocommerce-wordpress-theme

MyStile cung cấp cho bạn tùy chọn trang chủ tùy chỉnh mà bạn có thể dễ dàng tạo một trang chủ hấp dẫn. Bạn có thể hiển thị bài đăng blog mới nhất, thông tin liên hệ quan trọng, các sản phẩm nổi bật, vv trên trang chủ một cách dễ dàng.

Chủ đề này có cấp độ tích hợp WooCommerce tốt nhất, mức độ tùy chỉnh cao hơn, các mã ngắn tùy chỉnh, v.v. Chủ đề này thích ứng bố cục theo kích cỡ màn hình của các thiết bị như điện thoại di động, máy tính bảng, iPad và máy tính xách tay do phản ứng của nó. Đáng chú ý nhất, nó có sự thành công WooCommerce đầy đủ – sử dụng tất cả các tính năng của WooCommerce.

DEMO & DOWNLOAD

12. FreeStore

FreeStore-free-store-WP-theme
FreeStore-free-store-WP-theme

FreeStore là một chủ đề cửa hàng miễn phí đáp ứng đầy đủ cho WordPress. Chủ đề miễn phí này là một lựa chọn tuyệt vời cho bạn nếu bạn muốn tạo một trang web Thương mại điện tử hoàn chỉnh miễn phí. Chủ đề cung cấp nhiều tính năng ưu việt và các tùy chọn mạnh mẽ cho phép bạn ngay lập tức xây dựng một cửa hàng trực tuyến tuyệt vời. Chủ đề FreeStore hỗ trợ plugin WooCommerce tuyệt vời cùng với các plugin WordPress hữu ích khác để cung cấp cho người dùng tất cả các tùy chọn và tính năng cần thiết.

 

Theme có một sự kết hợp tuyệt vời với plugin Site Builder của SiteOrigin mà bạn có thể tùy chỉnh trang chủ không giới hạn. Hơn nữa, chủ đề FreeStore có nhiều bố cục WooCommerce, bố cục có đóng hộp hoặc chiều rộng đầy đủ, 2 bố cục blog khác nhau, thanh trượt mặc định với cài đặt tùy chỉnh, vv. Bạn cũng có thể thêm các liên kết xã hội trên trang web của bạn và kết nối với những người theo dõi truyền thông xã hội của bạn. Nó có nhiều màu sắc và cài đặt phông chữ để bạn có thể dễ dàng tạo ra một phong cách độc đáo của thương hiệu / cửa hàng của bạn. Cuối cùng nhưng không kém phần quan trọng nhất, bạn sẽ nhận được sự hỗ trợ tận tâm từ các nhà sản xuất chủ đề cho chủ đề miễn phí này.

DEMO & DOWNLOAD

13. Zerif Lite

zerif-lite-free-woocommerce-wordpress-theme
Zerif-lite-free-woocommerce-wordpress-theme

Nó về cơ bản là một chủ đề đa năng có thể được sử dụng cho các mục đích khác nhau – phù hợp với các trang web Thương mại Điện tử, các trang web danh mục đầu tư hoặc các trang web kinh doanh. Nó được xây dựng trong khuôn khổ bootstrap đáp ứng với thiết kế một trang linh hoạt.

Tùy chọn tuỳ chỉnh rất dễ sử dụng và bạn có thể sửa đổi chủ đề này theo ý muốn mà không cần bất kỳ kiến ​​thức kỹ thuật hoặc mã hóa nào. Bạn có thể giới thiệu các sản phẩm kỹ thuật số hoặc vật lý của mình tốt với chủ đề WooCommerce WordPress miễn phí này. Nó cung cấp mẫu trang cửa hàng sạch sẽ và trang nhã dễ dàng thiết lập. Do cách bố trí đáp ứng của nó, có vẻ cực kỳ tốt trong tất cả các thiết bị có kích thước màn hình từ điện thoại di động, máy tính bảng đến màn hình màn hình lớn. Tóm lại, Đây là một chủ đề hoàn hảo để tạo một trang web nổi bật cho một cửa hàng trực tuyến, công ty, cơ quan quảng cáo, v.v.

DEMO & DOWNLOAD

14. MaxStore

maxstore-free-woocommerce-wordpress-theme
Maxstore-free-woocommerce-wordpress-theme

MaxStore là một chủ đề WordPress thương mại điện tử đơn giản dựa trên WooCommerce. Bạn có thể tìm thấy mức độ cao nhất của các tính năng Thương mại Điện tử về chủ đề miễn phí này mà bạn có thể tạo ra một cửa hàng trực tuyến hoàn chỉnh. Chủ đề này có thiết kế phản hồi 100% thích hợp với tất cả các thiết bị không phụ thuộc vào loại hoặc kích thước màn hình mà chúng có. Hầu hết tất cả, chủ đề thực sự dễ sử dụng – ngay cả những người không am hiểu về công nghệ cũng có thể dễ dàng tạo ra một trang web sử dụng chủ đề.

Chủ đề là hoàn hảo để có được kết quả tuyệt vời trên Công cụ Tìm kiếm Xếp hạng. Nó đi kèm với mã sạch sẽ và tối ưu, chủ đề là siêu nhanh. Nó tương thích với hầu hết các plugin của SEO (đặc biệt với Yoast SEO Plugin). Theme được đóng gói với tính năng sẵn có năng động và dễ sử dụng cùng các tùy chọn chủ đề tiên tiến cho phép bạn định cấu hình và hoàn thành trang web của mình một cách ít nỗ lực. MaxStore là tùy chỉnh và dễ sử dụng WooCommerce WordPress miễn phí cho bất kỳ chủ đề nào của cửa hàng trực tuyến.

DEMO & DOWNLOAD

15. Illdy

 

Illdy-free-woocommerce-wordpress-theme
Illdy-free-woocommerce-wordpress-theme

Đây là một chủ đề WordPress đa năng cực kỳ hiệu quả cung cấp cho bạn nhiều tùy chỉnh để bạn có thể kiểm soát hoàn toàn nó. Illdy về cơ bản là một chủ đề kinh doanh theo phong cách một trang trong khi nó có thể được sử dụng cho nhiều hốc trang web. Điều này rất linh hoạt khi tạo một cửa hàng trực tuyến với plugin WooCommerce rất dễ dàng. Chủ đề duyên dáng và phong cách này được xây dựng trên HTML5 và CSS3 với hiệu ứng hoạt hình tốt.

Chủ đề Illdy có bố cục một trang kiểu dáng đẹp, phù hợp với trang web của doanh nghiệp và trang đích.

DEMO & DOWNLOAD

16. Azera Shop

azera-shop-free-woocommerce-wordpress-theme
azera-shop-free-woocommerce-wordpress-theme

Khi bạn nhìn vào chủ đề này, bạn chắc chắn sẽ thích nó. Vì đây là một trong những chủ đề miễn phí tốt nhất của WooCommerce WordPress với một cái nhìn tuyệt vời và cách bố trí linh hoạt hiện đại miễn phí. Trang chủ có thể phức tạp khi chúng tôi thêm nhiều phần vào nó nhưng chủ đề này thực sự đẹp vì nó lộn xộn miễn phí với một thiết kế kiểu dáng đẹp. Bạn có thể tạo một cửa hàng trực tuyến chức năng và đẹp chỉ bằng cách thực hiện một vài cài đặt được cung cấp bởi chủ đề.

Cửa hàng Azera được cung cấp để hiển thị trang web của bạn trên tất cả các thiết bị di động, vì vậy bạn sẽ không mất bất kỳ chuyển đổi và mua hàng nào chỉ vì khách truy cập của bạn sử dụng thiết bị cầm tay để mua sắm trực tuyến. Tất cả khách hàng của bạn đều có thể duyệt qua các sản phẩm của bạn hoặc thêm chúng vào giỏ hàng, dù họ có làm điều đó từ điện thoại di động. Chủ đề hoàn toàn phù hợp với bất kỳ trang web thương mại điện tử nào, vì nó có đầy đủ tính tương thích và tích hợp WooCommerce. Cửa hàng của bạn sẽ trông thật tuyệt và sẽ thu hút sự chú ý của người dùng ngay lập tức.

DEMO & DOWNLOAD

17. Sporta

sporta-free-woocommerce-wordpress-theme
Sporta-free-woocommerce-wordpress-theme

Nó có tính năng bố trí hiện đại và độc đáo không giống như bất kỳ chủ đề chung. Có một số cách tuyệt vời để giới thiệu các sản phẩm xu hướng, sản phẩm mới nhất và các loại sản phẩm một cách duyên dáng trên trang chủ.

Có rất nhiều chủ đề miễn phí có sẵn nhưng chủ đề đẹp và tuyệt vời này thực sự dễ sử dụng. Tùy chọn phông chữ và tùy chọn màu của Google cho phép bạn tùy chỉnh trang web của mình để phù hợp với nhận dạng thương hiệu của bạn. Các nhà phát triển Theme cung cấp bản cập nhật thường xuyên cho phiên bản miễn phí này. Chủ đề đi kèm với nội dung demo giả – bạn chỉ có thể nhập dữ liệu trình diễn và làm cho nó trông giống như bản demo. Sau đó, bạn có thể thay thế các hình ảnh giả mạo và nội dung với nội dung gốc của bạn.

DEMO & DOWNLOAD

18. EightStore Lite

8store-lite-free-woocommerce-wordpress-theme
8store-lite-free-woocommerce-wordpress-theme

Nó có một cái nhìn độc đáo và thanh lịch mà là làm cho mắt để bạn có thể dễ dàng kéo sự chú ý của người dùng vào cửa hàng trực tuyến của bạn. Mặc dù chúng ta có thể thay đổi giao diện trang chủ của nó, mặc định demo có kết hợp màu sắc hấp dẫn tốt mà đáng dùng để hiển thị các sản phẩm crafted của bạn rất tốt trên toàn cầu.

Nó đi kèm với tích hợp WooCommerce sâu để có được tất cả các tính năng lưu trữ trực tuyến trên trang web của bạn. Bạn có thể sử dụng video YouTube để giới thiệu các sản phẩm đặc biệt và giảm giá khi bật lên. Ngoài ra, bạn có thể thay đổi mọi thứ và xem bản xem trước trực tiếp thông qua tùy chọn Customizer.

DEMO & DOWNLOAD

19. Shophistic Lite

shophistic-lite-free-woocommerce-wordpress-theme
shophistic-lite-free-woocommerce-wordpress-theme

Bạn có muốn bắt đầu một cửa hàng trực tuyến hiện đại nhưng đơn giản với cách bố trí bắt mắt? Và một cửa hàng trực tuyến nơi khách du lịch ngắm nhìn, mà cũng không có đầu tư cho chủ đề? Sau đó, Shophistic Lite có thể là chủ đề phù hợp với bạn và có thể đáp ứng mọi nhu cầu của bạn. Chủ đề này được yêu thích bởi nhiều người dùng và nhà phát triển do tính năng mạnh mẽ và dễ quản lý.

Shophistic Lite là một chủ đề WooCommerce đáp ứng miễn phí, trông tuyệt vời trên bất kỳ thiết bị nào. Nó có các tùy chọn tùy biến dễ dàng, các hình động CSS, các menu tùy chỉnh WP, các biểu tượng xã hội … Nó có thiết kế nhỏ gọn để bạn có thể trưng bày sản phẩm của mình một cách đẹp mắt. Hiển thị các sản phẩm theo danh mục, lọc theo giá và hiển thị nhận xét của người dùng trên trang chủ do người dùng có thể thấy hữu ích. Nó cũng có một bố cục đẹp cho trang blog của bạn.

DEMO & DOWNLOAD

20. Shopper

Shopper-Theme-wordpress
Shopper-Theme-wordpress

Nếu bạn có một cửa hàng và sẵn sàng nâng cấp nó cho người mua sắm trực tuyến, Shopper có thể là chủ đề hoàn hảo cho bạn. Người mua sắm là một chủ đề WordPress Thương mại điện tử đầy đủ đáp ứng với một tích hợp plugin WooCommerce sâu. Bạn phải cài đặt chủ yếu là hai plugin viz. WooCommerce và WooCommerce Colors để tạo ra một cửa hàng trực tuyến đầy đủ sử dụng chủ đề này.

Người mua sắm là một chủ đề theo phong cách tối giản với thiết kế sạch sẽ và đẹp mắt để giới thiệu sản phẩm của bạn một cách duyên dáng. Nó có các tùy chọn chủ đề mạnh mẽ, tùy chọn nền tùy chọn, khả năng menu, bố cục blog đẹp … Hơn nữa, công cụ tìm kiếm thân thiện, tương thích giữa các trình duyệt – được tạo bằng HTML và CSS hợp lệ. Tạo một cửa hàng Thương mại điện tử với chủ đề Shopper chỉ mất vài phút – bạn có thể dễ dàng tuỳ chỉnh các tùy chọn chủ đề ngay lập tức mà không cần phải hiểu nhiều về Code.

DEMO & DOWNLOAD

Vâng, những chủ đề này là những cái mà tôi đã có thể thu thập được. Tôi hy vọng bạn thích danh sách này và có thể được chọn một trong các Theme WooCommerce WordPress miễn phí ở trên cho cửa hàng trực tuyến của bạn. WordPress thế giới thực sự là rất lớn vì vậy tôi chắc chắn rằng có rất nhiều chủ đề WooCommerce tuyệt vời khác mà tôi có thể đã bỏ lỡ. Nếu bạn gặp bất kỳ chủ đề WooCommerce tuyệt vời như vậy thì chỉ đề cập đến những ý kiến ​​dưới đây và tôi sẽ cân nhắc thêm những người trong danh sách. Cảm ơn!

 

5/5 - (100 bình chọn)