facebook-icon

5 Theme WordPress Portfolio Tuyệt Đỉnh Cho Designer

Bà Tám
Dường như chúng ta vẫn đang trong vòng luẩn quẩn về vấn đề tìm kiếm các giao diện phù hợp với dự án mình đang làm. Trước đây tôi cũng vậy. Từ khi có được tên miền rồi một cái host miễn phí sau đó tìm tòi, học hỏi và quyết định sử dụng nền tảng WP cho sản phẩm đầu tay.

Nhưng không bao giờ tôi hài lòng về giao diện của mình. Mỗi ngày tôi lang thang hàng trăm trang web khác nhau để tìm kiếm mong sao tìm được giao diện phù hợp mà phải miễn phí mới chịu. Nhưng cuối cùng thì cũng chẳng ra gì ???

Bạn thì sao, hãy cho tôi và mọi người biết câu chuyện của bạn khi đến với WP và hành trình khám phá những giao diện của bạn như thế nào ?

Chủ Đề Chính
Chúng ta sẽ bắt đầu ngay bây giờ. Hôm nay, tôi sẽ đặc biệt giới thiệu đến tất cả thành viên VSD ( 99,3% đã và đang là Designer ) 5 giao diện sử dụng làm Website Portfolio. Các giao diện này được thiết kế với mục đích là cho các nhà thiết kế, nhiếp ảnh gia và các doanh nghiệp về ngành thiết kế. Đặc điểm chung cho các giao diện này là để các bạn giới thiệu các sản phẩm và giới thiệu bản thân mình một cách chuyên nghiệp nhất tới nhà tuyển dụng, khách hàng hoặc với ai đó tùy bạn ….

Lưu ý : Pass giải nén cho các giao diện là izdesigner.com

Lobo v2.3 – Giao Diện WordPress Portfolio Cho Freelancers
Lobo là một Portfolio mới cho các công ty thiết kế và Freelancers đang sử dụng mã nguồn WordPress. Giao diện này cũng tuyệt vời cho các nhà Thiết kế đồ họa, họa sĩ, nhiếp ảnh hay bất kỳ loại nghệ thuật sáng tạo nào. Bạn có thể tạo ra một danh mục đầu tư nhanh chóng và dễ dàng để giới thiệu công việc của mình và bạn có thể bán các sản phẩm của mình với giao diện này nữa đấy.

[​IMG]

Demohttp://goo.gl/5M2s00
Downloadhttp://www.mediafire.com/download/7bmqz8t3hrgsb6l/iZdesignerlobo_23.rar

Bosphorus – WordPress Theme Mạnh Mẽ Cho Designer
Bosphorus là một chủ đề WordPress mạnh mẽ cho các nhiếp ảnh gia và nghệ sĩ sáng tạo đi kèm với phông chữ và màu tuỳ biến. Các nghệ sĩ sáng tạo có thể dễ dàng hiển thị các sản phẩm của mình bằng cách sử dụng Portfolio và định dạng bài viết không giới hạn hỗ trợ tiêu chuẩn, Gallery, liên kết, hình ảnh, Quote, Video và Audio cũng được hỗ trợ đầy đủ.

[​IMG]

Demohttp://goo.gl/0oT3M3
Downloadhttp://www.mediafire.com/download/0nemtmbvbgzwjv7/iZdesignerbosphorus_10.rar

Phoenix v1.0.0 – Giao Diện Fullscreen Photography WordPress
Phoenix là một WordPress Theme đáp ứng với mọi thiết bị di động, phù hợp cho các nhiếp ảnh gia và người dùng muốn giới thiệu công việc của họ trên trang web của danh mục đầu tư gọn gàng.

[​IMG]

Demohttp://goo.gl/d2fEMM
Downloadhttp://www.mediafire.com/download/9xeyn7myrgr3a1e/iZphoenix_100.rar

Fuse v1.4.2 – Giao Diện Portfolio & Blog WordPress
FUSE là một chủ đề đơn giản nhưng đáp ứng mạnh mẽ được xây dựng cho một nhiếp ảnh gia chuyên nghiệp, blogger, doanh nghiệp thiết kế hoặc các nhà thiết kế đồ họa.

[​IMG]

Demohttp://goo.gl/flMWUq
Downloadhttp://www.mediafire.com/download/14r47r7x8l2l926/iZdesignerfuse142.rar

Rangefinder – Giao Diện WordPress Bold Grid-Based
Rangefinder là một chủ đề danh mục đầu tư thiết kế bóng bẩy dành cho các nhiếp ảnh gia và nhà thiết kế. Trang chủ dựa trên Grid-Based hiển thị với người dùng trực tiếp vào danh mục đầu tư của bạn. Giao diện này hầu như khá hoàn hảo cho mọi yêu cầu của một nhà thiết kế.

[​IMG]

Demohttp://goo.gl/cVfm6x
Downloadhttp://www.mediafire.com/download/fsa36k283lg6ekb/iZdesignerrangefinder_10.rar

Như vậy là chúng ta đã đi qua 30 giao diện dành cho WP. Trong bài viết tiếp theo trên VSD tôi sẽ giới thiệu tới các bạn 5 giao diện cao cấp dành cho các bạn muốn làm một website giới thiệu việc làm. Chúng ta sẽ gọi chung cho các giao diện này là Theme WordPress Job.

Thực sự khó khăn cho tôi nếu như không nhận được sự đồng lõa từ các bạn. Nếu bạn vô tình đi qua các bài viết của tôi, xin hãy để lại một lời nhắn hoặc bạn có thể yêu cầu thể loại giao diện bạn muốn có. Ví dụ như: Theme làm Blog, Doanh nghiệp, trường học, bán hàng …..

5/5 - (100 bình chọn)