facebook-icon

5 Theme WordPress tin tức chất lượng nhất trên themeforest

WordPress vốn dĩ nổi tiếng bởi thế mạnh về tin tức blog bậc nhất trong tất cả các mã nguồn mở, vì vậy không có lý do nào mà bạn lại không chọn wordpress cho website tin tức, tạp chí hay blog của mình. Các theme wordpress tin tức vì vậy mà rất nhiều, có hàng trăm ngàn thậm chí hàng triệu theme, tuy nhiên cần phải lựa chọn đúng theme trước khi bắt tay vào thiết kế web, đây là vấn đề quan trọng.

Một theme tin tức bên cạnh yếu tố giao diện đẹp mắt, dễ tùy biến còn phải đảm bảo yếu tố thân thiện người dùng, thân thiện với các hình ảnh quảng cáo bởi mục đích cuối của các website tin tức phần lớn đều là đặt quảng cáo vào và thu tiền từ đó. Đây cũng là yếu tố mà bạn cân nhắc và đưa ra lựa chọn đúng đắn.

Như đã nói về thế mạnh của wordpress, nếu thiết kế web bằng wordpress cho các lĩnh vực tin tức khả năng từ khóa lên top của bạn là rất lớn, lưu lượng truy cập tự nhiên cũng từ đó mà nhiều hơn so với phần còn lại.

Dưới đây là danh sách các theme wordpress tin tức trả phí chất lượng bậc nhất trên themeforest, theme được cộng đồng lựa chọn nhiều, đánh giá cao. Nhớ là phải tìm mua ở địa chỉ bán theme wordpress bản quyền chớ đừng dại xài hàng free. Tất cả những theme này mình đều đã mua và sử dụng, hiện tại mình đang bán ra với chi phí chỉ từ 200k cho 1 theme chất lượng nguyên bản có update. XEM TẠI ĐÂY

Danh sách 5 theme wordpress tin tức tốt nhất

1. Newspaper

theme wordpress tin tức newspaper

Nói đến theme wordpress tin tức chắc chắn không thể không nhắc đến ông vua này, theme tin tức bán chạy nhất trên themeforest với 50.000 lượt mua. Là theme nằm trong Top bán chạy nhất tất cả mọi lĩnh vực. Một theme vô cùng chất lượng. Theme có bộ kéo thả riêng tagDiv Composer nổi tiếng, bạn dễ dàng nắm chuột kéo thả theo giao diện mong muốn, cài demo theme trong 1 nốt nhạc. Theme có sẵn 40 mẫu demo cho hàng chục thể loại từ tin tức tạp chí đến trang tin phụ nữ, video, sức khỏe, nghệ thuật, thể thao, du lịch.

Ngoài ra đây là theme hỗ trợ SEO tốt hàng đầu hiện nay, các blog cá nhân hay các web vệ tinh SEO luôn lựa chọn theme này bởi đưa một từ khóa lên TOP không quá khó khăn. Load nhanh, SEO tốt, giao diện đẹp, độ tùy biến cực cao. Là theme phải mua.

XEM DEMO

2. Sahifa

theme wordpress tin tức sahifa

Là một trong những ông vua về theme tin tức, rất nổi tiếng chỉ nằm sau theme Newspaper. Sahifa với 25.000 lượt mua trên themeforest, ở Việt Nam theme này rất thường bắt gặp, theme được sử dụng rất nhiều ở các trang tin tức, website công ty dịch vụ dạng tạp chí.

Cũng với bộ kéo thả riêng là TiePage Builder nổi tiếng, bạn kéo thả nhanh trong vài giây. Import demo trong tích tắc là xong. Đây cũng là theme mình thường sử dụng cho các web vệ tinh cho SEO. Bởi SEO có thể nói quá good. Là theme đáng mua.

XEM DEMO

3. Newsmag

theme wordpress tin tức newsmag

Đây là theme ra mắt sau 2 ông vua bên trên tuy nhiên đem lại sự lựa chọn mạnh mẽ từ người dùng bởi thiết kế trẻ trung, bắt mắt, giao diện trình bày tin tức vô cùng đẹp. Theme này cùng tác giả của Newspaper và sử dụng chung bộ kéo thả tagDiv Composer giống Theme Newspaper. Màu sắc theme phối rất sáng, một lựa chọn hoàn hảo.

Theme có 14 demo sẵn chỉ cần vài thao tác click là xong website. Nếu bạn cần sự mới mẻ đây là theme rất đáng đồng tiền bát gạo.

XEM DEMO

4. Jarida

theme wordpress tin tức jarida

Cùng thuộc tác giả của theme Sahifa, theme thiết kế đơn giản nhưng vô cùng hiệu quả khi sử dụng, code load rất nhanh, cài đặt demo cũng chỉ vài nốt nhạc là xong. Nhiều trang tin bóng đá hay lựa chọn theme này bởi giao diện khá phù hợp với thể loại này.

XEM DEMO

5. Voice

theme wordpress tin tức voice

Theme này là một sự tình cờ mình làm dự án thiết kế website tin tức bằng wordpress cho khách hàng, theme có độ tùy biến với sidebar vô cùng tuyệt vời, bạn có thể thay đổi sidebar theo từng danh mục và theo từng page nếu muốn, rất tuyệt với ai muốn có sự khác biệt.

Theme Option linh hoạt, cài demo phải nói là rất nhanh chỉ vài giây là xong. Việc của bạn chỉ là up dữ liệu lên nữa thôi.

Nếu bạn đang cần làm một trang web dạng blog thì đây là lựa chọn rất tuyệt. Theme này có giá bán ra là 69$, tuy nhiên mình đã mua vì vậy nếu bạn mua lại thì chỉ cần bỏ ra 200k là đã có full theme này.

XEM DEMO

5/5 - (100 bình chọn)