facebook-icon

9 Theme WordPress tour du lịch và Resort đẹp

Bạn đang kinh doanh về Du lịch, Nhà nghỉ, Khách sạn hay cho thuê nhà nghỉ và bạn cũng mong muốn quáng bá dịch vụ của mình để được nhiều người biết đến thông qua các trang website. Và để làm việc đó trước tiên chúng ta cần có một website phù hợp với lĩnh vực mà mình đang kinh doanh. Một trong các Theme WordPressdưới đây sẽ phù hợp với nhu cầu của bạn. Cũng xin lưu ý rằng tất cả những WordPress Theme cho tour du lịch,  khách sạn, Nhà nghỉ và Resort dưới đây được thiết kế một cách thông minh, giao diện đẹp nhất, phù hợp và đáp ứng được những yêu cầu cho những ai khó tính nhất.

Liên quan:

  • Theme WordPress đẹp cho lĩnh vực nội thất
  • Theme WordPress cho blog cá nhân và thời trang

1.leisure – hotel booking theme (demo & chi tiết)

Bạn đang kinh doanh các khu nghỉ dưỡng, các khu vui chơi giải trí. để giúp mọi người có thể đặt phòng, sắp xếp lịch phù hợp nhất onlinle thì việc lựa chọn một theme đáp ứng đủ những nhu cầu đó sẽ là Leisure.

leisure-hotel-bookingTheme phù hợp với khách sạn, Resort, Spa , Câu lạc bộ và một số khu vực giải trí khác, theme được sử dụng nhiều Plugin bản quyền như Visual Composer và Slide Revolution với một số tính năng cao cấp khác.

2. Restinn – hotel booking theme (demo & chi tiết)

restinn-hotel-booking-theme

Là một chủ đề về khách sạn và đặt phòng trực tuyến, bạn có thể quản lý nếu như bạn có nhiều khách sạn  hoặc một khách sạn một cách đơn giản thông qua website.

3. Lambda – hotel booking theme (demo & chi tiết)

Đây là một theme đẹp mắt nhất cho các khách sạn, đặt phòng khách sạn mà các bạn đang cần đến, nhiều tính năng ưu việt, đẹp mắt. Khi bạn mua Theme này bạn sẽ được nhiều hỗ trợ miễn phí từ nhà cung cấp.

lambda-hotel-booking-wp-themeVới nhiều giao diện cho trang chủ đẹp, phù hợp với sở thích từng chủ đề khác nhau, Ngoài ra các bạn có thể tận dụng nhiều Plugin trả phí để có được những tính năng cao cấp hơn mà khi bạn mua theme đã được tích hợp sẵn. Thêm vào đó bạn cũng có thể tích hợp Woocommerce để bán những sản phẩm mà khách sạn của bạn cung cấp.

4. Soho – hotel wordpress theme (demo & chi tiết)

 

Thêm một chủ đề về khách sạn nữa giúp bạn có thêm sự lựa chọn cho mình, với giao diện và phong cách thiết kế đơn giản nhưng đủ để đáp ứng những tính năng cần thiết nhất cho một website khách sạn.

5. Nice – hotel wordpress theme (demo & chi tiết)

nice-hotel-wordpress-theme

Một theme đẹp dẽ, nhìn qua đã thấy vẻ trong sáng và thanh lịch của nó. Nếu như bạn đang cần một cái gì đó tương tự như vậy thì đây sẽ là lựa chọn thích hợp nhất cho bạn.

6. Hotec – classic hotel theme (demo & chi tiết)

hotec-classic-hotel-themeMột theme thiết kế theo kiểu blog đáp ứng tối thiểu nhu cầu về việc kinh doanh khách sạn, nhà nghỉ, giới thiệu các phòng trọng khách sạn.

7. 5 start – hotel theme (Demo & chi tiết)

5-start-hotel-themeNếu nhu bạn muốn biến khách sạn 5 sao của bạn thành một website và thể hiện tất cả những gì bạn có thì tôi khuyên bạn nên sử dụng theme này, đúng như những gì Theme mang lại cho bạn.

8. behotel – wordpress theme (demo & chi tiết)

behotel-wordpress-theme

9. Philoxenia – motel theme (demo & chi tiết)

Philoxenia-motel-wp-themeKết luận:

Trên đây là top 9 theme cho lĩnh vực khách sạn, nhà nghỉ, và một số trung tâm vui chơi giải trí đẹp nhất. Hy vọng các bạn tìm cho mình một theme phù hợp nhất

5/5 - (100 bình chọn)