facebook-icon

Bạn cần tư vấn thiết kế nhà xưởng sản xuất mỹ phẩm GMP tiêu chuẩn

Tư vấn thiết kế nhà xưởng sản xuất mỹ phẩm GMP luôn là lĩnh vực được quan tâm hàng đầu. Đơn vị tư vấn sẽ hỗ trợ doanh nghiệp nhiều vấn đề về quy trình, thủ tục giấy tờ. Quá trình xây dựng sẽ trở lên hiệu quả và đúng tiến độ, hạn chế những phát sinh cơ bản nhất cho doanh nghiệp. Cùng tham khảo bài viết dưới đây của xaydungphongsach.com

Khái niệm nhà xưởng tiêu chuẩn GMP

Nhà xưởng tiêu chuẩn GMP là một địa điểm sản xuất hoặc xưởng sản xuất mà các doanh nghiệp phải tuân thủ các tiêu chuẩn và quy định cụ thể được xây dựng để đảm bảo sản phẩm được sản xuất có chất lượng và an toàn cho người tiêu dùng. GMP là một bộ quy tắc và hướng dẫn động viên doanh nghiệp đảm bảo rằng quy trình sản xuất được thực hiện một cách đúng quy định và theo các nguyên tắc khoa học.

Vì sao cần tư vấn thiết kế nhà xưởng sản xuất mỹ phẩm GMP

Thiết kế nhà xưởng sản xuất mỹ phẩm GMP phải được tối ưu theo yêu cầu cụ thể của công nghệ, quy trình sản xuất và phù hợp  với các nguyên tắc, tiêu chuẩn CGMP ASEAN nên việc tư vấn thiết kế nhà máy mỹ phẩm là rất cần thiết.

Vì sao cần tư vấn thiết kế nhà xưởng sản xuất mỹ phẩm GMP
Vì sao cần tư vấn thiết kế nhà xưởng sản xuất mỹ phẩm GMP

Ngoài các yêu cầu cơ bản về năng lực và điều kiện của Một nhà tư vấn thiết kế Kiến trúc, Xây dựng, Kết Cấu, Cơ điện lạnh (M&E) công trình công nghiệp thông thường,…để có thể đáp ứng tốt Công tác thiết kế Xây dựng, Cơ điện (M&E) công trình, dự án tuân thủ các nguyên tắc, tiêu chuẩn CGMP ASEAN đòi hỏi cần phải lựa chọn nhà Tư vấn hiểu rõ:

  • Công nghệ, quy trình sản xuất sản phẩm
  • Yêu cầu của CGMP ASEAN về Cơ sở vật chất và Hệ thống phụ trợ cho sản xuất dạng sản phẩm này
  • Quy trình vận hành thực tế của Nhà máy khi được đưa vào hoạt động.

Lựa chọn tư vấn thiết kế  nhà xưởng sản xuất mỹ phẩm GMP giúp chủ đầu tư tiết kiệm thời gian, chi phí xây dựng và nhanh chóng đạt chứng nhận GMP. Nhờ sự hiểu biết và kinh nghiệm, các chuyên gia tư vấn giúp tối ưu hóa quy trình sản xuất và bố trí không gian nhà máy. Điều này đảm bảo rằng nhà máy được thiết kế đáp ứng đầy đủ yêu cầu GMP mà vẫn tiết kiệm chi phí. Kết quả là chủ đầu tư có thể nhanh chóng đạt chứng nhận GMP và tiếp cận các thị trường mỹ phẩm khắt khe.

Xây dựng nhà máy sản xuất mỹ phẩm cần đạt được những tiêu chuẩn nào?

Để xây dựng nhà máy GMP đạt chuẩn theo Bộ Y Tế, các doanh nghiệp đầu tư phải chú trọng các quy trình từ máy móc, vệ sinh, nhân viên…Và sau đây là những tiêu chuẩn mà các bạn cần phải chú ý.

Tiêu chuẩn đối với máy móc, cơ sở vật chất: 

Máy móc thiết bị tại nhà máy cần xem giấy nguồn gốc sản xuất, chất lượng đạt tiêu chuẩn sản xuất an toàn và phải thường xuyên kiểm tra định kỳ. Máy móc không qua kiểm duyệt đã đưa vào quy trình sản xuất không những không đảm bảo sản xuất có ảnh hưởng chất lượng sản phẩm..

Tiêu chuẩn về đội ngũ nhân viên, chuyên gia 

Nhân viên lao động tham gia vào quá trình sản xuất cần phải được bảo hộ có trí lực và thế lực. Đội ngũ nghiên cứu phải là người sở hữu trình độ cao, cho ra những công thức dược phẩm ưu việt. Bởi vậy, một nhà máy chất lượng phải sở hữu đội ngũ nhân viên đầy đủ kỹ năng xử lý mọi tình huống.

Xây dựng nhà máy sản xuất mỹ phẩm cần đạt được những tiêu chuẩn nào?
Xây dựng nhà máy sản xuất mỹ phẩm cần đạt được những tiêu chuẩn nào?

Tiêu chuẩn về vệ sinh 

Xây dựng nhà máy sản xuất mỹ phẩm thì vấn đề an toàn  vệ sinh được xem là yếu tố cần thiết trong quá trình sản xuất. Cho nên, doanh nghiệp cần phải có chuyên viên thực hiện kiểm tra chất lượng vệ sinh trong suốt quy trình sản xuất.

Môi trường sản xuất của xây dựng nhà máy sản xuất mỹ phẩm dược phải đảm bảo đạt chuẩn hệ thống GMP. Các tác nhân như: ánh sáng, độ ẩm, nhiệt độ,… Sẽ ảnh hưởng đến chất lượng sản phẩm.

Tiêu chuẩn đối với nguyên liệu

Là một nhà máy GMP, khâu nguyên liệu cần phải được kiểm soát chặt chẽ và quản lý kỹ càng. Các nguyên liệu nhập về phải có nguồn gốc rõ ràng, không gây hại cho sức khỏe. Các cơ sở sản xuất sử dụng những vật liệu làm nên sản phẩm  an toàn lành tính, đến từ thiên nhiên.

Tại sao bạn nên lựa chọn xây dựng nhà xưởng cùng Thái Dương GMP

Với kinh nghiệm 12 năm cùng đội ngũ kỹ sư chuyên nghiệp, làm việc tận tình chu đáo trong lĩnh vực thiết kế, thi công nhà xưởng mỹ phẩm. Thực hiện tư vấn thành công hơn 230 dự án nhà máy đạt tiêu chuẩn GMP, Thái Dương GMP tự tin rằng mình có đủ kinh nghiệm và chuyên môn để tư vấn cho khách hàng  xây dựng xưởng sản xuất mỹ phẩm đạt tiêu chuẩn của Bộ Y tế quy định. Những dự án của Thái Dương GMP tư vấn luôn được khách hàng và các cơ quan quản lý nhà nước đánh giá cao.

Công Ty TNHH phát triển Thương mại & Xây dựng Thái Dương

Hotline0829 599 888
Zalo0974795785
Emailthaiduonggmp@gmail.com
Websitexaydungphongsach.com
Hà NộiSố 02 lk-11b2, khu đô thị Mỗ Lao, Mộ Lao,Hà Đông, Hà Nội.
Tp HCM12/4 Phạm Thị Nghỉ, Ấp 6, Xã Vĩnh Lộc A, Bình Chánh, Tp. HCM

Rate this post