facebook-icon

Chia sẻ plugin Seo web số 1 Rank Math SEO Pro miễn phí – Cập nhật mới

Đây là phiên bản Rank Math SEO Pro miễn phí mình chia sẻ với mục đích phi lợi nhuận, để plugin hoạt động bạn cần cài đặt đầy đủ cả phiên bản Rank Math SEO Pro và Rank Math SEO thường, plugin bị giới hạn tính năng cập nhật tự động. Cam kết đây là phiên bản plugin sạch 100% tuy nhiên nếu xảy ra các vấn đề ngoài ý muốn mình xin tuyên bố miễn nhiễm trách nhiệm.

TẢI NGAY RANK MATH SEO PRO MIỄN PHÍ

Rank Math là một plugin Tối ưu hóa Công cụ Tìm kiếm dành cho WordPress giúp mọi người dễ dàng tối ưu hóa nội dung của họ với các đề xuất tích hợp dựa trên các phương pháp hay nhất được chấp nhận rộng rãi. Dễ dàng tùy chỉnh các cài đặt SEO quan trọng, kiểm soát trang nào có thể lập chỉ mục và cách bạn muốn trang web của mình xuất hiện trong tìm kiếm với Dữ liệu có cấu trúc.

hqdefault

Bạn có thể làm gì với Rank Math SEO Pro

Rank Math mang lại cho bạn lợi thế cạnh tranh với các tính năng mạnh mẽ và dễ sử dụng . Cho dù bạn là người mới hay người lâu năm về SEO, Rank Math có thể đưa khả năng SEO của bạn lên một tầm cao mới.

Thông tinPhiên bảnCập nhậtLink tải
Link Google Drive3.0.2216/10/2022
Link One Drive3.0.2216/10/2022

https://drive.google.com/drive/folders/1dlzVIRbeHcmWA88MjDJrb-qEjoj0GwhU

chia sẻ rank math seo pro miễn phí moi nhat

HƯỚNG DẪN CÀI ĐẶT RANK MATH PRO MIỄN PHÍ

Để plugin hoạt động được yêu cầu bạn phải cài đặt cả phiên bản Rank Math SEO thường và Rank Math Pro, plugin hoạt động ổn định mà không cần phải kích hoạt key. Với phiên bản Rank Math SEO Pro miễn phí bạn không thể cập nhật tự động và không thể import các dữ liệu từ Google, các tính năng còn lại như sitemaps, redirect, schema… sử dụng bình thường.

setup rank math pro free

Bạn setup lần lượt các thông tin như Rank Math đã yêu cầu, tham khảo cách setup Rank Math chuẩn theo đường dẫn bên dưới.

Hướng dẫn cài đặt và cấu hình Rank Math SEO mới nhất
các bước setup wizard rank math seo free

Trình theo dõi xếp hạng

Ngay cả khi bạn mới bắt đầu với SEO, bạn luôn muốn biết trang web của mình vượt trội như thế nào so với các đối thủ cạnh tranh. Sử dụng Trình theo dõi xếp hạng của Rank Math để theo dõi hiệu suất trang web của bạn so với các từ khóa đặt trước.

Pro Analytics Rank Tracker theo doi xep hang

Theo dõi lịch sử vị trí trang web của bạn trên google

Nếu bạn có thói quen thường xuyên thử nghiệm các phương pháp SEO mới hoặc chỉ muốn biết trang web của bạn đã hoạt động như thế nào trong một khoảng thời gian, thì lịch sử vị trí sẽ là một sự gửi gắm.

 

 

Theo dõi thứ hạng trang web của bạn trong vài tuần hoặc tháng qua.

Pro Analytics Position History theo doi lich su vi tri

Xếp hạng Từ khóa cho Bài đăng

Lợi ích: Nhận biết tất cả các từ khóa mà mỗi bài đăng được xếp hạng

Nhiều khi biết được từng từ khóa mà bài đăng của bạn được xếp hạng có thể khá thú vị. Với thông tin này, bạn có thể viết lại nội dung của mình hơn nữa để cải thiện thứ hạng cho những từ khóa hấp dẫn mà bạn nghĩ rằng bạn sẽ không bao giờ xếp hạng.

Phan tich va xep hang tu khoa theo bai dang

Trình tạo giản đồ nâng cao đầy đủ nhất

Lợi ích: Cải thiện CTR bằng cách làm cho nội dung của bạn nổi bật trong SERPs

Đánh dấu lược đồ cung cấp thông tin bổ sung về trang web của bạn cho các công cụ tìm kiếm và người dùng của bạn. Với Rank Math SEO, việc đưa Dữ liệu có cấu trúc vào các bài đăng chỉ đơn giản như trỏ và nhấp chuột. Nhiều loại lược đồ khác nhau được hỗ trợ và một danh mục mặc định cũng có thể được đặt trong cài đặt.

Tao gian do nang cao chi tiet nhat

Nhập cấu trúc Schema từ các trang web khác

Lợi ích: Đánh bại đối thủ cạnh tranh của bạn trong phương pháp của riêng họ

Nhập cấu trúc Schema từ bất kỳ trang/bài đăng hoặc URL nào từ trang web của riêng bạn hoặc từ bất kỳ trang web nào khác trên internet. Tạo cho mình một khởi đầu thuận lợi bằng cách nhập cấu trúc Schema sẵn từ các URL khác và thực hiện các thay đổi theo sở thích của bạn.

Nhap cau truc Schema tu trang web khac

Rank Math giải quyết các vấn đề về SEO mà bạn thậm chí không biết là mình đã gặp phải. Ví dụ: Rank Math có một trình theo dõi xếp hạng từ khóa được tích hợp sẵn để theo dõi vị trí bài đăng của bạn trong SERPs. Không chỉ vậy, Rank Math còn gửi email cho bạn khi bài viết của bạn lần đầu tiên bắt đầu xuất hiện trong kết quả tìm kiếm. Điều này mang lại cho bạn một lợi thế chưa từng có để tối ưu hóa các bài đăng của bạn xung quanh các từ khóa mới.

Rank Math thực hiện tất cả những điều đó trong khi tiết kiệm cho bạn hàng trăm, nếu không phải hàng nghìn đô la mà bạn đã đầu tư vào một trình theo dõi xếp hạng chuyên nghiệp.

 

 

Di chuyển từ các plugin SEO khác sang Rank Math cũng rất dễ dàng. Rank Math có thể sao chép tất cả các cài đặt cần thiết từ plugin hiện có của bạn chỉ bằng một cú nhấp chuột. Bạn có thể bắt đầu hưởng lợi từ sức mạnh của Rank Math chỉ trong vài phút sau khi cài đặt.

Bây giờ bạn đã hiểu các ưu điểm của Rank Math, đây là một số tính năng chi tiết khác của Rank Math.

Phân tích SEO nâng cao – Xếp hạng tính năng một công cụ phân tích và kiểm tra SEO nâng cao. Công cụ này thực hiện hơn 20 bài kiểm tra SEO trên trang web của bạn và đề xuất cho bạn các cài đặt tốt nhất để đạt được nhiều lưu lượng truy cập nhất.

Trình quản lý chuyển hướng nâng cao – Xếp hạng Math cho phép bạn thiết lập và quản lý hàng trăm chuyển hướng trong một vài cú nhấp chuột. Nhập và xuất chuyển hướng dễ dàng và nhanh chóng và bạn có thể đặt các chuyển hướng riêng lẻ làm chuyển hướng 301 hoặc 302.

5/5 - (100 bình chọn)