facebook-icon

Chia sẻ theme wordpress bán hàng đẹp chuẩn seo

Bạn không am hiểu nhiều về code nhưng vẫn muốn sở hữu một website bán hàng chuyên nghiệp, đừng lo vì chỉ cần một chút kiến thức về wordpress là bạn đã sở hữu cho mình một trang bán hàng trực tuyến với theme wordpress bán hàng miễn phí do mình chia sẻ.
Tất cả những theme mình chia sẻ dưới đây đều miễn phí và khá nổi tiếng, được nhiều người sử dụng và đánh giá là khá phù hợp làm website bán hàng giúp cho mọi người tiết kiệm chi phí ban đầu.

Virtue – Theme WordPress bán hàng miễn phí

Mặc dù Virtue là một theme miễn phí nhưng đừng vội xem thường vì mình thấy nó còn nổi trội hơn so với một số bản tốn phí. Với độ tùy biến giao diện linh hoạt, xây dựng trên html5 và css3 đồng thời hỗ trợ reponsive sẽ giúp cho trang web của bạn thân thiện với mọi dòng điện thoại thông minh hiện nay.

Bearded – Theme WordPress thương mại điện tử

Theme Bearded có giao diện đơn giản nên tốc độ tải trang khá là nhanh, là một trang web kinh doanh thương mại điện tử giống như WooCommerce. Theme này khá phù hợp với những bạn thích giao diện đơn giản, tối ưu seo tốt.

Petshopper – Theme WordPress miễn phí

Shopera – theme WordPress bán hàng miễn phí làm shop thời trang

Là một theme bán hàng trực tuyến miễn phí được ưa chuộng nhất hiện nay bởi giao diện tuy đơn giản nhưng không mất đi sự hiện đại và tinh tế. Đặc biệt hỗ trợ reponsive cho điện thoại rất tốt, tốc độ tải trang nhanh và tích hợp thêm plugin tối ưu seo. Khi muốn thiết kế website bán hàng bằng WordPress để kinh doanh lĩnh vực thời trang thì đây là sự lựa chọn số một cho bạn.

Socute – Theme Đơn Giản Phong Cách Minimalistic

Zenshop – Theme Shop Bán Điện Thoại

Shopper – theme WordPress bán hàng đẹp tinh tế

Shopper là một sự lựa chọn tuyệt vời cho trang web thương mại điện tử, được thiết kế gọn gàng, đơn giản nhưng không mất đi sự tinh tế bởi 2 màu đen và trắng. Theme phù hợp với mọi dòng thiết bị điện thoại. Nếu bạn bán hàng với số lượng nhỏ nhưng độc đáo, hình ảnh bắt mắt thì nên chọn theme này.

Trên đây là những theme wordpress bán hàng miễn phí và khá là chuẩn seo, mọi người có vướng mắc chỗ nào để lại ý kiến dưới phần bình luận nhé mình sẽ cố gắng hỗ trợ và giải đáp cho tất cả mọi người.

5/5 - (100 bình chọn)