facebook-icon

Chia sẻ Theme WordPress làm site tin tức cực đẹp – Goodnews Theme Responsive WordPress

Goodnews Theme có thể được sử dụng tùy biến cho các blog cá nhân, tiếp thị internet, đánh giá sản phẩm, trang web tin tức, và vv ..

Chia sẻ Theme WordPress làm site tin tức cực đẹp - Goodnews Theme
Chia sẻ Theme WordPress làm site tin tức cực đẹp – Goodnews Theme

 

Goodnews Theme Version 5.5

Goodnews Theme phù hợp với người sử dụng mới, người dùng trung gian và chuyên nghiệp. Mỗi người có thể tùy chỉnh chủ đề này một cách dễ dàng, nhanh chóng và chính xác nhất.

Bạn sẽ không bao giờ phải lo lắng về sự hiển thị của trang web của mình dù là trong trình duyệt web hoặc trong các thiết bị thông minh. Blog hoặc trang web của bạn sẽ tương thích với tất cả các trình duyệt web và đáp ứng tất cả các thiết bị thông minh.

Bạn chắc chắn muốn tối ưu hóa trang web của mình cho cả độc giả / khách hàng và công cụ tìm kiếm. Goodnews sẽ giúp bạn làm như vậy bởi vì nó sẽ bắt mắt người đọc của bạn và họ sẽ điều hướng bên trong nó nhanh chóng và dễ dàng. Mặt khác, chủ đề Goodnew Theme đã được mã hóa rất tốt có tính đến các tiêu chuẩn và quy tắc của tối ưu hóa công cụ tìm kiếm.

Bạn có thể đặt mã quảng cáo của mình và chọn đúng vị trí để đạt được mục tiêu quảng cáo của mình với tất cả kích thước đơn vị quảng cáo chuẩn.

Các tính năng khác:

 • – Fully Responsive design – with custom responsive navigation menu support icons, every single element is adapt
  – Page Builder – Very powerful and easy to use allow you to create a very complex layouts in seconds also it has a front-end builder Powered by Visual Composer & Organized UI
  – Retina ready – all images and icons is HD with very nice fallback for non retina devices
  – One Click Demo – import our full demo into your website with, single click it take 2 minutes at most
  – Review system – powerful and easy to use, unlimited criteria, sortable, with 3 different styles, you can use it with percent, points, stars
  – Advertising System – use static image or Adsenes code, all standard ads sizes is available, single ad , ads grid, ads slider, use ads any where between blocks, in header, in sidebar

Download:

https://drive.google.com/open?id=0B_JK49TdOqkzU3hfS05PV2t1eWs

Demo: 

http://themes.momizat.com/themes.php?theme=goodnews

5/5 - (100 bình chọn)