facebook-icon

Grand v1.0 – Theme WordPress về bán hàng hay trang trí nội thất tuyệt đẹp

Grand v1.0 – Theme WordPress miễn phí về nội thất. Hãy làm cho trang web thương mại điện tử của bạn nổi bật trong số hàng ngàn những người khác với một chủ đề Magento tiên tiến – đồ nội thất Magento chủ đề. Chủ đề này cung cấp 4 tùy chọn bố cục trang chủ với thiết kế gọn gàng và gọn gàng.

Grand v1.0 - Theme WordPress về bán hàng hay trang trí nội thất tuyệt đẹp
Grand v1.0 – Theme WordPress về bán hàng hay trang trí nội thất tuyệt đẹp

Chủ đề lớn hỗ trợ các phần mở rộng của Magento cơ bản như Megamenu với chiều ngang và chiều dọc, Custom Slider với hình ảnh lớn, văn bản hữu ích và chuyển tiếp suôn sẻ, Các mô đun Slider của sản phẩm như New, Featured, Bestseller, Onsale, Gần đây, .. Ajax Layered Navigation giúp khách hàng thấy cần thiết Sản phẩm theo giá cả, nhà sản xuất, màu sắc, kích thước, … nhanh hơn và tiện lợi hơn. Mô đun Giao dịch hàng ngày giúp khách hàng xem các sản phẩm nóng nhất với bộ đếm ngược đếm ngược trong mỗi sản phẩm.Danh mục Top cho thấy hình thu nhỏ và tên của thể loại đó rất hợp lý và bắt mắt. Bạn cũng hiển thị các sản phẩm của từng danh mục trong mỗi tab bằng Thanh trượt Tabs Danh mục. Blog, Twitter, Instagram là công cụ hỗ trợ bạn mở rộng thị trường thương mại và cải thiện doanh số của bạn qua các bài đăng, tweet, hình ảnh. Họ là những công cụ tốt nhất để quảng cáo cho cửa hàng trực tuyến thương mại điện tử bây giờ. Chân trang và Tiêu đề được sắp xếp đẹp và sụp đổ rõ ràng khi chúng ở trong chế độ di động.

Demo:

https://themeforest.net/item/grand-responsive-furniture-prestashop-theme/19811811

Download Links

http://www29.zippyshare.com/v/QNRcntX5/file.html
https://clicknupload.link/lg86vq2mjrl4
https://openload.co/f/GvOtgHCYssQ/Grand_%5Bv1.0%5D.zip
http://www.solidfiles.com/d/Y2drQWmPXZL46
http://uptobox.com/55zey1kb19xc
https://userscloud.com/8za2wuj6nv80
https://www.bigfile.to/file/fHv8EfatjZts/Grand_[v1.0].zip
http://www.datafilehost.com/d/4cd3e98c
https://tusfiles.net/75k62255zizt
http://uppit.com/9ija4rm8j52y
https://dailyuploads.net/xcckgappyrgf
http://uploadrocket.net/zfamg4t5luve/Grand__v1.0_.zip.html
http://www.mirrorcreator.com/files/LEJICOUR/Grand_[v1.0].zip_links

Chúng tôi chúc bạn có một trải nghiệm tuyệt vời với chủ đề Grand Magento! Với những Theme Wordpres miễn phí được chia sẻ trên Blog, bạn hoàn toàn yên tâm về mã nguồn của có. Theme được lấy từ các trang theme wordpress Premium hàng đầu như Themeforest.net. HKT, Mytheme Shop,…

5/5 - (100 bình chọn)