facebook-icon

Homeland v3.1.2 – Theme WordPress về dịch vụ bất động sản, sàn bất động sản

Tải miễn phí Homeland v3.1.2 – Theme WordPress về bất động sản cao cấp từ Themeforest. Theme được thiết kế đáp ứng mọi kích thước màn hình của các thiết bị di động và ngoài ra nó còn tương thích với mọi trình duyệt web hiện nay.

Homeland v3.1.2 một Theme WordPress xây dựng trang web Bất động sản. Với phương pháp tiếp cận tối giản, Homeland v3.1.2có thiết kế hiện đại và phẳng. Giải pháp hoàn hảo cho các Chuyên gia và Cơ quan làm việc trong lĩnh vực bất động sản, Homeland v3.1.2 đảm bảo để tiếp cận đối tượng được nhắm mục tiêu nhiều hơn dẫn đến nhiều triển vọng bán hàng hơn.

Homeland v3.1.2 - Responsive Real Estate WordPress Theme
Homeland v3.1.2 – Responsive Real Estate WordPress Theme

Thiết kế thân thiện và thân thiện với người sử dụng để thể hiện hình ảnh chuyên nghiệp cho khách hàng và khách hàng tiềm năng của bạn, Homeland Theme là một cách tuyệt vời để các Đại lý Bất động sản xây dựng một danh mục đầu tư trực tuyến ấn tượng của danh sách và hiển thị nó với một trang web hiện đại.

CÁC TÍNH NĂNG NỔI BẬT CỦA HOMELAND V3.1.2

Nó bao gồm một số tính năng để làm cho nó rất dễ dàng để không chỉ thêm danh sách tài sản mà còn tạo ra một hệ thống phân loại người dùng thân thiện mà chỉ có ý nghĩa.

Nó có 3 bố trí chủ đề để lựa chọn (Width đầy đủ, hộp và hộp trái), Widget sẵn sàng bao gồm Custom Page templates, Custom Post loại và nhiều hơn nữa.

Tương thích với phiên bản mới nhất của WordPress 4.7.3 với đội ngũ thiết kế và phát triển dành riêng để cung cấp cho bạn những cập nhật kịp thời nhất và giúp bạn vượt lên trên sự cạnh tranh

Homeland v3.1.2 cho WordPress không chỉ là một Theme WordPress miễn phí mà còn là sản phẩm mạnh mẽ nhất cho đến thời điểm này. Tôi biết bạn sẽ thích và áp dụng chủ đề này cho website của bạn!.

Homeland v3.1.2 – Responsive Real Estate Theme for WordPress

DEMO | DOWNLOAD

5/5 - (100 bình chọn)