facebook-icon

Illdy – Theme WordPress miễn phí giới thiệu công ty chuẩn SEO

Illdy là một Theme WordPress miễn phí đa năng tuyệt vời chủ đề được xây dựng dựa trên Bootstrap frontend khuôn khổ làm cho nó đầy đủ đáp ứng và điện thoại di động thân thiện.

Chủ đề này rất phù hợp cho kinh doanh, trang đích, danh mục đầu tư hoặc bất kỳ trang web sáng tạo khác. Điều này mang lại sự nâng cao cho WordPress Customizer do đó bạn có thể tạo trang web của bạn ở chế độ xem trực tiếp.

Điều này có nghĩa là bạn có thể thấy những thay đổi xảy ra trên trang web của mình trong thời gian thực khi bạn thực hiện chúng. Đây là Theme WordPress linh hoạt nhất của chúng tôi và nó hoàn toàn miễn phí để sử dụng cho các trang web cá nhân và thương mại. Trang web của bạn sẽ trông đẹp hơn bao giờ hết nhờ cài đặt một trang của Illdy với nhiều phần có thể tinh chỉnh để đạt được sự cá nhân hoá mà bạn luôn muốn.

Đây là một Theme Wprdpress miễn phí bạn sẽ muốn sử dụng và hỗ trợ của chúng tôi là có để sao lưu các yêu cầu của chúng tôi.

Illdy - Theme WordPress miễn phí giới thiệu công ty chuẩn SEO
Illdy – Theme WordPress miễn phí giới thiệu công ty chuẩn SEO

Illdy làm việc với các plugin WordPress miễn phí và phí bảo hiểm như Contact Form 7, Gravity Forms, Yoast SEO, Jetpack, WP Super Cache, NextGEN Gallery và sắp tới với WooCommerce. Chủ đề này cũng thân thiện với SEO sẽ giúp bạn đạt được thứ hạng cao nhất trên Google và các công cụ tìm kiếm khác. Chủ đề này đi kèm với hình nền toàn màn hình và phần cuộn ngang cho phép trải nghiệm người dùng bóng bẩy.

Một trang

Chủ đề Illdy có bố cục một trang kiểu dáng đẹp phù hợp với trang web về doanh nghiệp và trang đích.

Hỗ trợ Plugin

Chủ đề này hỗ trợ hầu hết nếu không phải là miễn phí và phí bảo hiểm WordPress plugins. Chúng tôi đã thực hiện tối ưu hóa cho hầu hết các plugin phổ biến như Liên hệ Mẫu 7, WordPress Plugin SEO, Jetpack, W3 Total Cache, iThemes Security, Dễ dàng khởi động Shortcodes và nhiều hơn nữa.

Hỗ trợ WooCommerce

WooCommerce không còn là tính năng chủ đề cao cấp và bạn có thể tải nó ngay bây giờ miễn phí. Xây dựng trang web Thương mại điện tử của riêng bạn một cách dễ dàng

Tài liệu chủ đề

Chúng tôi đã giới thiệu các chức năng quan trọng nhất trên trang Hướng dẫn Chủ đề chi tiết mà bạn có thể tìm thấy ở đây.

 

Download: https://drive.google.com/open?id=0B_JK49TdOqkzWTdQZWNRbVFEMzQ

Demo: https://colorlib.com/illdy/

5/5 - (100 bình chọn)