facebook-icon

Kinh Doanh Online – Khởi Nghiệp Năm 2018

inh doanh online đang là xu thế tất yếu của năm 2018? Nếu bạn đang suy nghĩ nên bán hàng online gì hay bán online như thế nào là hiệu quả? Thì bạn nên xem những sản phẩm đề cập ở đây, có thể sẽ giúp bạn lên ý tưởng để bán đồ online và tăng thu nhập cho bản than mình nhé!

Gel lột mụn – sản phẩm online dễ bán

kinh-doanh-online-2018

Làn da vùng mũi nổi bật nhất khuôn mặt nhưng lại chẳng trắng mịn mà sần sùi mụn khiến nhiều người cảm thấy rất mất tự tin. Thử qua hết các loại kem, thuốc, rồi đi spa, đi da liễu mất thời gian, tốn kém nhưng vẫn không thấy hiệu quả khiến nhiều người cảm thấy nản lòng. Đó là bởi họ chưa biết tới giải pháp dùng gel lột mụn– nhanh chóng lấy đi những nhân mụn đầu đen cứng đầu, hiệu quả tức thì với mức chi phí thấp do không cần nhiều vốn, không cần mặt bằng nên hầu như ai cũng có thể thực hiện được. Do vậy ý tưởng bán gel lột mụn sẽ là xu hướng kinh doanh online năm 2018 rất đáng để bạn lưu tâm.

Làm sao để bán online gel lột mụn hiệu quả?

Cho dù có kinh doanh online mặt hàng gì bạn cũng cần để ý đến 2 yếu tố này. Đó chính là nguồn hàng chất lượng và video hướng dẫn cách sử dụng.

Thứ nhất là nguồn hàng chất lượng: bạn phải tìm được nguồn hàng tốt nhất, vì trên thị trường có khá nhiều loại gel lột mụn, nên ta cần phải nghiên cứu kĩ từng loại dược phẩm, thảo dược ở trong sản phẩm mà mình kinh doanh. Để từ đó, ta có thể tư vấn hiệu quả cho khách hàng, cũng như có được sự uy tín của ta với khách.

Thứ hai là bạn phải có hướng dẫn chi tiết sản phẩm ví dụ như ta có thể quay livestream, quay video đăng lên facebook. Có vì bạn xài thì người ta mới tin, bạn đạt hiệu quả, bạn bán, thì sẽ càng tăng độ tin tưởng của khách hàng tới mặt hàng của bạn. Tránh trường hợp làm sai cách để gây ảnh hưởng không tốt tới mình các bạn nhé

Kinh doanh các thiết bị nhà bếp tiện dụng

Nhiều bà nội trợ tỏ ra khá thích thú với những thiết bị tiện dụng như máy bóc tỏi, máy gọt hoa quả mini, máy làm kẹo bông, máy cuốn nem… bởi nó giúp các chị em vào bếp tiết kiệm thời gian hơn. Vì thế, bạn có thể tận dụng các loại sản phẩm này nếu chưa biết kinh doanh online mặt hàng nào năm 2018 tới đây.

Để kinh doanh thành công, điều trước tiên cần phải làm là phân tích tìm hiểu nhu cầu khách hàng. Nên tham khảo từ người thân, bạn bè để hiểu được khách hàng đang thực sự thích và muốn những thiết bị nhà bếp tiện dụng như thế nào,dựa vào đó để lựa chọn những sản phẩm thiết thực nhất với khách hàng.

kinh-doanh-online-2018-1

Có hai lưu ý để bạn thực hiện ý tưởng kinh doanh thiết bị nhà bếp thành công, đó là:

Tìm hiểu nhu cầu khách hàng. Nên tham khảo từ người thân, bạn bè để hiểu được khách hàng đang thực sự thích và muốn những thiết bị nhà bếp tiện dụng như thế nào, từ đó bạn mới có căn cứ lựa chọn những sản phẩm thiết thực nhất với họ.

Chứng minh cho khách hàng thấy được những sản phẩm bạn cung cấp thực sự tiện dụng, hiện đại như thế nào. Khách hàng cần biết được họ mua được sản phẩm gì, công dụng khác biệt với những thiết bị nhà bếp thông thường khác như thế nào,… từ đó họ sẽ có sự so sánh và chọn lựa.

Kinh doanh rau sạch online

Đây là ý tưởng không mới, nhưng nó luôn là sản phẩm được sự quan tâm đặc biệt từ người tiêu dùng. Như các bạn đã thấy, hiện nay tại việt nam, các khu công nghiệp, khu chế xuất, các doanh nghiệp, hộ gia đình… đều đặt vấn đề an toàn sức khỏe lên hàng đầu.

Bởi lẽ đó mà những sản phẩm giúp cho sức khỏe con người tốt hơn luôn bán chạy và kiếm bội tiền. Ở đây tôi chỉ đề cập đến rau sạch, một mặt hàng kinh doanh đang nở rộ hiện nay.

Nếu bạn đã đọc bài viết “Bỏ nghề đạo diễn chuyển sang kinh doanh rau sạch kiếm 198 triệu mỗi tháng” thì chắc hẳn bạn đã thấy được mức độ tiêu thụ rau sạch mỗi ngày của chúng ta lớn như thế nào.

Đồng thời bạn cũng sẽ biết được cần tập trung vào những yếu tố cốt lõi nào để phát triển ngành nghề kinh doanh rau sạch. Để tìm hiểu sâu hơn về ý tưởng cũng như mô hình kinh doanh rau sạch các bạn vui lòng xem lại chuỗi bài viết quy trình “kinh doanh rau sạch“.

Kinh doanh thời trang online

Thời trang luôn thay đổi, mỗi năm sẽ có một mốt, một xu hướng thịnh hành khác nhau. Người tiêu dùng, đặc biệt là những bạn trẻ luôn thích đón đầu xu hướng mới nhất. Năm 2016 đã sắp qua, tại sao bạn lại không khởi động cho một năm 2018 hứa hẹn nhiều thành công với ý tưởng kinh doanh thời trang mới xu hướng?

Bạn phải dự đoán được xu hướng thời trang 2018, tức người tiêu dùng sẽ thích kiểu dáng ra làm sao, chất liệu gì, màu sắc nào,… Có như vậy bạn mới đáp ứng được yêu cầu vừa đẹp, vừa thời trang lại hợp mốt của khách hàng.

Cần phải chọn được nguồn hàng giá thành vừa phải nhưng chất lượng vẫn phải đảm bảo. Vì phần đa người Việt chúng ta chưa có mức sống dư dả, chúng ta hầu như chỉ mua quần áo khi cảm thấy cần thiết chứ không thể chạy theo mốt. Nhưng nếu như sản phẩm của bạn vừa tốt, vừa rẻ, vừa bắt kịp xu hướng mới nhất mà giá thành lại phải chăng thì chắc chắn khách hàng sẽ cảm thấy thoải mái khi bỏ tiền ra để mua sản phẩm do bạn cung cấp.

5/5 - (100 bình chọn)