facebook-icon

Nếu có vốn 50 triệu thì nên kinh doanh gì đạt doanh thu 10 -20 triệu 1 tháng

Kinh doanh gì nếu vốn 50 triệu. Có thể là kinh doanh online các mặt hàng như giày dép, quần áo trẻ em, tinh bột nghệ, gạo. Nên nhớ chứng khoán không dành cho người chưa biết gì và vốn ít

Kinh doanh gì vốn ít chỉ 50 triệu

Vợ chồng tôi năm nay cùng 25 tuổi và mới cưới nhau được 6 tháng. Hiện thu nhập bình quân hàng tháng của 2 vợ chồng vào khoảng 15 triệu đồng, sau khi trang trải các chi phí thuê nhà và sinh hoạt hàng tháng thì dư ra khoảng 4-5 triệu đồng/tháng.

Giống như rất nhiều cặp vợ chồng trẻ khác, chúng tôi mơ ước có thể mua cho mình một căn nhà để có thể “an cư lạc nghiệp”. Đặc biệt, vài năm nữa có con cái vào, nếu vẫn tiếp diễn cảnh đi thuê nhà như hiện tại thì cũng rất mệt mỏi.

Tuy nhiên, với khoản tiết kiệm vài triệu một tháng thì sẽ rất lâu nữa vợ chồng tôi mới có thể có đủ tiền để mua một ngôi nhà cho chính mình. Giá một căn hộ chung cư tầm tầm hiện cũng phải lên tới 1 tỷ đồng.

Do vậy, tôi đang tính mở thêm một hàng quán kinh doanh hoặc đầu tư vào lĩnh vực nào đó để kiếm đủ tiền mua nhà. Với số vốn hiện tại khoảng 50 triệu đồng, có một số người thân khuyên tôi mở hàng bán hải sản, đồ ăn vặt cho sinh viên, quán cà phê, trà đá vỉa hè hoặc đầu tư chứng khoán.

Điều khiến tôi băn khoăn là, việc mở một cửa hàng hay đầu tư vào chứng khoán thì khả năng sinh lời có cao không và bao lâu thì chúng tôi mới có được 1 tỷ đồng để mua nhà?

Ý tưởng kinh doanh

Hoàn toàn có thể thực hiện được:

– Các bạn đang có công việc cả hai bạn 15tr/tháng vẫn tích cực phấn đấu trong công việc để giữ vững được thu nhập và ngày một tăng lên tích lỹ tối đa có thể. – Nếu có thời gian có thể mở thêm cửa hàng nhỏ bán đồ ăn, đồ khô .v.v. phù hợp với thời gian của bạn và dễ trông coi quản lý để có thêm thu nhập ít một đần dần tích cóp thêm. – Lên kế hoạch mục đích phấn đấu và không ngừng phấn đấu, cắt giảm các chi phí ko cần thiết, từ cắt giản chi phí thuê nhà .v.v. và mọi cái ko cần thiết – Quan hệ tốt với mọi người trong xã hội và gia đình – Nhờ người thân, anh em, bạn bè thông qua việc thể hiện ý chí phấn đấu để mua nhà (Thông qua cuộc sống hàng ngày chăm chỉ làm ăn, sống có kế hoạch, ko hênh hoang phung phí, phấn đấu để xây dựng gia đình tổ ấm của mình) với tất cả mọi người Bố mẹ, người thân, bạn bè, anh em để mọi người ủng hộ hết cỡ khi đó bạn có thể sẽ được họ giúp đỡ hoặc cho mượn cho vay .v.v. * Tôi nghĩ với mơ ước chính đáng và bằng sức lao động, lòng chân thành, chăm chỉ siêng năng, và ko ngừng phấn đấu, lòng lạc quan và yêu cuộc sống chắc chắn các bạn sẽ hoàn thành được mong ước.

Mua vài cặp Gà Đông Tảo về chăm sóc, gầy giống nuôi bán (Hôm trước Báo có thông tin bán 1 con 40 triệu) đó mà người ta chưa muốn bán. Bạn ráng nuôi 25 con được giá 40 triệu thì bán nhé có 1 tỷ

May mắn luôn có rất nhiều…. thời buổi công nghệ nên a chị nên cân nhắc về vấn đề kinh doanh online. 1 ngày có thể có thu nhập bằng cả tháng 2 vợ chồng làm..nghĩ là k tưởng mà điều đó hoàn toàn có thể. nhu cầu khách hàng thì vẫn luôn có rất nhiều… sản phẩm độc đáo mới lạ giá hợp lí với chút vốn đầu tư quảng cáo trên mạng xã hội facebook..điều đó hoàn toàn có thể thực hiên được. thu nhập 100 triệu/tháng cũng thú vị lắm. cảm giác rất thích.

 

6666666

Dịch vụ thiết kế web đẹp : GIÁ 1.200.000 VNĐ : 1 TÊN MIỀN + WEBSITE CỰC ĐẸP + HOSTING 550MB

2000+ khách hàng nói về Thái Bình Web

Sự hài lòng của khách hàng chính là thành công lớn nhất của chúng tôi

z2810966047834 3197541a0cfe1fcacd18320c751e5e46

1 là đi đầu 2 là độc đáo( thắng đến 80%) …3 lên kế hoạch chi tiết (Thành công và LỤI BẠI). 4 sử dụng các công cụ quảng cáo tiếp cận khách hàng 5 ngồi đếm tiền mỗi ngày. 5 là học các kiến thức về kinh doanh như phân tích thị trường, phân khúc khách hàng, chiến lược 4P trong marketing…sẽ giúp bạn kinh doanh bài bản và hiệu quả hơn…

Vợ chồng tôi chỉ có kinh nghiệm : ” Từ 2 bàn tay trắng làm nên một đống nợ nần ” thôi, bạn có muốn học không ?

Bạn có thể mở 1 tiệm cầm đồ nho nhỏ chuyên cầm nữ trang giá trị thấp hoăc đt, máy tính bảng. Cứ tới tháng tiền lời của bạn sẽ tự nhân đôi thôi

Sao lại không để có được 1 tỷ từ vốn 50 triệu . Bài học của tôi . Năm 2005 tôi chỉ có 3 triệu, nhưng với quyết tâm làm giầu toi đã quyết định thành lập doanh nghiệp và nội dung hoạt động của doanh nghiệp chưa có hướng chắc chắn . Ban đầu toi nghĩ mình cần làm một việc gì để có tiền ngay mà không cần vốn . Toi làm dịch vụ việc làm vì đây là cái mà toi có thể làm dựa trên mối quan hệ bạn bè và toi đã thành công trong lĩnh vực này . Tôi đã cung cấp hơn 10 nghìn lao động cho các nhà máy ở Hà nội trong vòng 2 năm: nhà máy họ trả cho tôi 500.000 đồng / cong nhan và toi thu thêm của người lao động 300.000 đồng / người khi họ vào làm việc . Sau khi đã có ít vốn toi chuyển sang làm môi giới sản phẩm nội địa cho các đối tác nước ngoài như trung quốc , đài Loan . Tôi làm được 1 năm và không thành công vì chi phí cao nhưng các mối thành công ít vốn lúc này cũng chỉ còn 70 triệu . Nhưng quyết tam làm bằng được toi vẫn không nhụt trí trên con đường đầy khó khăn này và với nhiều may mắn tiếp cận những hướng kinh doanh mới và tôi đã chọn được hướng đi của mình . Từ năm 2009 đến nay toi kinh doanh về lĩnh vực phân bón, kiến trúc cảnh quan , và hiện tại doanh nghiệp có 120 cán bộ cong nhan viên cùng với khối tài sản vài chục tỷ . Vậy với 50 triệu bạn có thể có nhiều hơn số tiền bạn ước nếu như bạn bắt đầu ngay con đường làm giầu tuy nhiên con đường này không đơn giản để vượt qua . Đây là con đường của tôi nó cũng nhiều khó khăn và đến bay giờ vẫn nhiều thách thức phía trước

50tr kinh doanh rau sạch đi bạn, với 50 tr cố gắng tính toán sao cho hợp lý để mỗi ngày bạn bắt nó đẻ ra 250.000 là được đó ko phải ko khả thi đâu , có thể về vùng ven thuê lại 1 vài mẫu ruộng của bà con trồng lúa ấy ( trả = 1,5 lần số lúa họ thu được trong 1 năm ) , rồi chịu khó cày sâu cuốc bẫm vào, ít tiền làm nhỏ, dần dần mở rộng

Mình có bạn tay trắng 2 năm sau mua nhà hà nội, đó là đi thu mua đồ nội thất, bàn ghế, thanh lý của các văn phòng, công ti sau đó về mông má lại, đăng quảng cáo và bán cho các đầu mối. Người ta gọi là mua rẻ bán đắt. Thời gian đầu chịu khó vậy 50tr bạn có thể mua được rất nhiều đồ cũ, tân trang lại giá trị lên gấp đôi ngay.

với số vốn 50 triệu đồng để mà lên được 1 tỷ thì quả là khó khăn trong thời gian ngắn, và kinh doanh phải có duyên nữa bạn ah, tôi nghĩ bạn nên làm theo thời vụ, ví dụ như hàng tết, bạn có thể tìm mặt hàng tết nào độc đáo để phục vụ bà con, hoặc bạn muốn lâu dài thì bạn có thể bán đồ ăn nhanh bình dân cho sinh viên là hay nhất và bền nhất.

Trên đời có 2 loại người, một là loại làm hộc mặt mà không đủ tiền tiêu, hai là loại chỉ in tiền ra để tiêu. Hãy tìm ra sự khác biệt căn bản của 2 loại người này tiếp theo tìm ra sự giống nhau giữa họ. Tùy thuộc vào khả năng chứng minh sự giống nhau đến đâu sẽ chỉ ra số tiền mà bạn kiếm được nếu chứng minh 2 loại người đó giống nhau 100% thì kiếm 100 tỷ cũng dễ như 1 tỷ hay 1tr hoặc 1 xu mà thôi.

Thứ 1. Kinh doanh phải có khiếu,có máu,có tố chất nhất định chứ không phải anh muốn bán cái gì cũng có người mua. Với việc 2 vc đều đi làm thì tôi nghĩ việc kinh doanh như hàng quán là rất khó, anh nên thử kinh doanh online các mặt hàng như giày dép, quần áo trẻ em,tinh bột nghệ,gạo….việc thu thêm 5tr/tháng tôi nghĩ không khó. Thứ 2. Chứng khoán không dành cho người chưa biết gì và vốn ít,nó là 1 xới bạc với những người tham thôi anh à,đầu tư tài chính cần có hội,có nhóm,có kiến thức và bản lĩnh. Với số tiền 50tr mà phấn đấu lên 1 tỷ thì anh nên cố để dành lên dc 300-400tr sẽ có nhiều cơ hội hơn

Bạn hãy mở một cửa hàng bán đồ thực phẩm online, mỗi tháng chăm chỉ cũng kiếm thêm được 5-10 triệu đồng. Tiết kiệm khoảng 2 năm được, tầm 300 triệu thì vay thêm tiền ngân hàng tìm mua 1 căn nhà thu nhập thấp. Sau đó thì cứ vừa làm vừa trả nợ. Đấy có lẽ là cách chắn chắn nhất để có thể sớm có nhà.

Sẽ không hiếm để bạn bắt gặp những con người khởi nghiệp kinh doanh với số vốn nhỏ. Không phải ngẫu nhiên chỉ với 2 triệu đồng trong tay, bà chủ 8x của Shopvietanh.com đã lựa chọn bán hàng online và trở thành 1 shop chuyên bán buôn thu về vài chục triệu/tháng hay 1 trường hợp “khủng” hơn, anh Nguyễn Tuân, chủ shop Captuida.vn khởi nghiệp từ số vốn âm 150 triệu đồng khi vướng phải nợ nần. Quan trọng là hướng đi và cách thức thực hiện như thế nào. Họ có thể tại sao bạn lại không thể? Sau đây là những ý tưởng kinh doanh ít vốn thành công mà bạn có thể tham khảo.

1. Buôn bán thời trang online

Bán giày dép, bán quần áo online thường rất được các bạn trẻ yêu thích bởi vừa vốn ít, thu lời nhanh vừa thỏa niềm đam mê thời trang của mình.

mau landing page ao so mi

Kinh doanh gì với số vốn nhỏ 10 triệu đồng?

Tùy vào sở thích, bạn có thể chọn thời trang giá rẻ, thời trang công sở hoặc thời trang cao cấp. Với số vốn 10 triệu đồng, bạn đã có thể mua hàng thời trang giá rẻ khoảng 100-300 nghìn đồng có sẵn về bán mà không quá kén khách hàng.

Đầu tiên, bạn cần tìm hiểu rõ về các nguồn hàng. Có nhiều cách để bạn lấy hàng giá sỉ như chợ đầu mối (Ninh Hiệp, Đồng Xuân…); mua lại của các shop khác; trực tiếp đi đánh hàng nước ngoài; mua hàng online qua website nước ngoài(Alibaba, eBay, Gmarket…). Bạn có thể xem chi tiết trong bài viết Bí kíp khai thác nguồn hàng quần áo cho shop online.

 

Hoặc nếu dành quan tâm nhiều hơn đến hàng cao cấp, với 10 triệu đồng, bạn có thể bán hàng order bằng cách có sẵn nguồn hàng, đăng ảnh và mô tả của sản phẩm lên Facebook, diễn đàn và website bán hàng để khách hàng đặt cọc. Sau đó lấy hàng về rồi giao cho khách. Bán hàng order thường sẽ khó khăn hơn bán hàng có sẵn. Nếu muốn bán được nhiều hàng, sản phẩm của bạn cần phải đẹp, độc đến mức nếu không mua ở đây sẽ khó tìm được ở shop khác, đồng thời giá cả phải cạnh tranh và cam kết giao hàng đúng hẹn.

Việc có được một thiết kế website thời trang sẽ giúp bạn khẳng định thương hiệu và dễ dàng chiếm cảm tình, niềm tin của khách hàng khi họ biết một cách tổng quan về bạn và dễ dàng chọn lừa đồ từ web.

2. Bán hàng thùng, hàng sida

Cùng với xu hướng chuộng hàng độc hay hàng hiệu giá tốt, trào lưu săn quần áo hàng thùng trở nên nóng sốt. Buôn bán hàng thùng cũng được nhiều người lựa chọn bởi vốn khởi nghiệp ít, lãi cao. Thực tế, có nhiều shop hàng thùng trở nên nổi tiếng, khách ra vào nườm nượp, đặc biệt là sau mỗi một thông báo mở kiện hàng. Tại sao bạn không thử duyên kinh doanh của mình để bán hàng thùng, hàng Sida.

 

Kinh doanh gi với  số vốn nhỏ 10 triệu đồng: Hàng thùng, hàng sida

Có được nguồn hàng tốt, mỗi kiện hoặc tép hàng khoảng 50-80-100kg bạn sẽ phải bỏ ra khoảng 4-10 triệu đồng để thu lãi gấp 2 hoặc 3 lần, với hàng hè thường giá nhập sẽ rẻ và được nhiều sản phẩm hơn.

Tuy nhiên, kinh doanh hàng thùng cũng như 1 canh bạc. May mắn có được kiện hàng đẹp còn không thì phải kiện hàng “làm giẻ lau” gần hết, không những không có lãi mà còn bị lỗ nặng. Vì thế, hãy lưu ý khi lựa chọn nguồn hàng thùng, gây thiện cảm với đầu mối để họ truyền kinh nghiệm lựa chọn kiện hàng cũng như tạo điều kiện đổi kiện nếu chất lượng không đẹp. Với số vốn 10 triệu, bạn nên tìm đến các chợ đầu mối như Hàng Da, Đông Tác (Hà Nội), chợ Nhật Tảo, Bàn Cờ, Tân Định, Châu Long (TP Hồ Chí Minh).

Khi mới bắt đầu kinh doanh, chưa có nhiều mối quan hệ cũng như kinh nghiệm, bạn nên mua hàng nhặt, không nên mua theo kiện, tuy đắt hơn nhưng sẽ an toàn, đảm bảo hơn.

Sau khâu nhập hàng chính là khâu mông má lại sản phẩm và cho chúng lên kệ hoặc bán online. Lập 1 trang Facebook để bán hàng và thông báo lịch mở kiện, quảng bá đến với cộng đồng là 1 trong những cách làm tốt cho kinh doanh hàng thùng nói chung. Bạn cũng có thể bán ở chợ giời, vỉa hè kết hợp bán online.

3. Bán đồ handmade

Nếu bạn thực sự khéo tay, đừng bỏ phí mà hãy tận dụng kiếm ra thu nhập bằng cách bán đồ handmade. Công việc này bạn có thể hoàn toàn làm thêm, bên ngoài công việc chính là học tập hay làm việc tại cơ quan. Những chiếc vòng tay, trang sức, gối, túi… handmade ngày càng hút khách bởi độ độc lạ và cá tính.

 

Kinh doanh gì với 10 triệu đồng: Đồ handmade

Hãy bắt đầu với thương hiệu “Made by me” để tiến đến 1 tương lai sản phẩm của mình được các ngôi sao “đấu giá”. Nói vui thì như vậy, trước mắt, bán đồ handmade sẽ làm thỏa mãn sức sáng tạo và đôi tay khéo léo của bạn. Số tiền đầu tư cho nguyên liệu handmade không là quá nhiều, chủ yếu bạn lấy công làm lãi. Vì thế, công việc này sẽ mang đến cho bạn nguồn thu nhập khá khẩm nếu bạn làm tốt.

Kinh doanh buôn bán gì với 10 triệu?

Ngoài việc, đồ handmade bạn làm phải đẹp và độc, bí quyết thành công hiện tại bạn có thể áp dụng đó chính là ăn theo xu hướng giới trẻ ví dụ như vòng tay đá hay dreamcatcher…

4. Bán đồ ăn vặt online

Bán đồ ăn vặt online được coi là 1 trong những ngành “hot” hiện nay. Tận dụng tâm lý “ngại đi”, tiết kiệm thời gian cùng với nhu cầu ngày càng tăng của người tiêu dùng, nhiều bạn trẻ khéo tay, có khiếu nấu ăn một chút có thể tự mình hoặc lập nhóm cùng kinh doanh đồ ăn vặt online.

Kinh doanh gì với 10 triệu đồng: Đồ ăn vặt online

Với môi trường online, bạn bỏ qua được rất nhiều chi phí từ thuê, trang trí cửa hàng hay các chi phí phụ khác mà chỉ cần làm tại nhà của mình. Vì thế, nếu bạn đang có trong tay dưới 10 triệu vẫn có thể thỏa sức kinh doanh.

Đầu tiên, bạn nên tìm hiểu nhu cầu của người tiêu dùng, họ thường gọi món gì – chè cháo, đồ ăn vặt, bánh trái…, đối tượng là ai – nhân viên văn phòng, sinh viên,… Sau đó lên kế hoạch chi tiêu cho các khoản nguyên vật liệu. Hãy tận dụng mọi thứ bạn đang có sẵn như bếp, nồi niêu xoong chảo cùng các dụng cụ khác.

Thời gian đầu, bạn nên quảng bá mạnh mẽ trên mạng xã hội, diễn đàn để mọi người biết đến và đặt hàng. Công thức để kinh doanh đồ ăn vặt thành công là đồ ngon, đẹp mắt + giá cả phù hợp + đặt hàng dễ, giao hàng nhanh + Phong cách phục vụ nhiệt tình.

Khi có 1 số vốn nhất định, điều cần thiết bạn nên làm là thiết kế website bán hàng “chính chủ”. Chính nó sẽ giúp bạn chắp cánh cho thương hiệu, quảng bá đến mọi ngóc ngách của Internet và quy tụ, duy trì doanh số hàng tháng. Với gói thiết kế website của THÁI BÌNH WEB – chỉ với 1.200.000 VNĐ. bạn sẽ có 1 website ưng ý kinh doanh online mạnh mẽ nhất… Bạn có thể tham khảo để lựa chọn 1 đơn vị thiết kế web chuyên nghiệp nhất.

Những ý tưởng giới thiệu cho bạn ở trên là thiết thực và không cần quá nhiều vốn. Hy vọng rằng bạn sẽ tìm được cho mình một ý tưởng phù hợp để thực hiện, và không còn lo lắng buôn bán kinh doanh gì với số vốn nhỏ hay kinh doanh gì với 10 triệu đồng nữa. Tuy nhiên, để thành công không phải ai cũng làm được. Đầu tiên, bạn hãy gạt bỏ suy nghĩ là ngay lập tức bạn sẽ sở hữu khoản thu nhập khủng như kiểu “buôn bán ma túy”. Thay vào đó là lập kế hoạch từng bước và kiên trì. Thành công sẽ đến với những ai có tầm nhìn xa. Không phải ngẫu nhiên các chủ shop có nhiều vốn để đầu tư 1 cửa hàng hoành tráng, hãy bắt đầu với những điều nhỏ hơn, đơn giản hơn và lấy đó làm vốn xoay vòng, mở rộng quy mô lớn dần.

 

5/5 - (100 bình chọn)