facebook-icon

Nhanh tay lấy Hitman: Absolution đang miễn phí 100% trong 48h

GOG (giống Steam hay Epic) vừa miễn phí Hitman: Absolution, anh em nhanh tay tạo 1 account và add game vào tài khoản nha.

Game có kèm pack Việt Hóa bên dưới, ae có thể xem gameplay ở đây:

GOG viết trên trang news của họ: There’s no gimmick here, just CLAIM IT and it’s yours foreverand DRM-free!

đại khái là: không có mánh lới nào ở đây, chỉ cần nhận Hitmain: Absolution và bản không có DRM sẽ vĩnh viễn là của bạn.

Cách nhận game rất đơn giản:
  • Tạo 1 tài khoản GOG (mình login với Facebook không được, tạo rất nhanh nên ae chịu khó tạo nha).
  • Vào link này nhất nút Go to Giveaway: https://www.gog.com/game/hitman_absolution
  • Nó sẽ nhảy ra trang: https://www.gog.com/#giveaway ý giới thiệu tau còn giảm giá nhiều game lắm nè, mua ủng hộ tau nha.
  • Kéo xuống 1 chút sẽ thấy Banner Hitman: Absolution có nút Get it Free, nhấn vào sẽ thấy thông báo: Success!! Hitman: Absolution will appear in your account soon.
  • Chờ hồi sẽ thấy nó xuất hiện ở trang: https://www.gog.com/account. Nhấn vô biểu tượng Hitman và bấm nút Download and Install là DONE.
  • Thời hạn: tới 8h00 ngày 15/06/2020. Tức là khoảng 51 tiếng từ lúc viết bài này.
Pack Việt Hóa bởi gametiengviet.com:
  • Link tải: https://www.fshare.vn/file/7MBFWYWBJIPO
  • Sau khi cài đặt Hitman: Absolution ở trên vào máy tính, download pack Việt hóa ở trên và giải nén.
  • Copy tất cả các file trong folder Patch Việt Hóa đã giải nén ở bước 3 bỏ vào thư mục đã cài game theo đường dẫn Hitman Absolutionretail và chép đè.
  • Enjoy!!! Play game >>>
Video hướng dẫn cài pack Việt Hóa:

Để bài viết hơn 400 chữ, mình sẽ chia sẻ 1 chút về DRM-free, ae để ý trong trang GOG nó để Hitman: Absolution là DRM-free. Vậy ý nghĩa cụm từ này là gì? Mời ae đọc bên dưới (dài dòng, nhưng hữu ích).

DRM là gì?

DRM (viết tắt của Digital Rights Management) hiểu đơn giản là game đó bạn bỏ tiền ra mua nhưng nó bị khóa với một dịch vụ như Steam, Epic,…

Ví dụ: bạn có thể mua một bản sao game Terraria trên Steam, nhưng DRM bị khóa với Steam, điều đó có nghĩa là bạn hoàn toàn phải thông qua Steam để tải xuống bản sao Terraria mà bạn đã trả tiền. Nếu Steam quyết định ngừng hỗ trợ Terraria, bạn sẽ không thể vào game. Đây là một phương pháp để chống vi phạm bản quyền, bạn không thể share game cho bạn bè.

GOG nó hay bán game kiểu DRM-free, tức là nó đưa bạn link tải .exe luôn, khi tải về thì ae có thể lưu trữ file game này ở bất cứ đâu như ổ cứng, USB hay up lên Google Drive và chia sẻ file game này với bất cứ ai (rõ ràng cái này là vi phạm bản quyền nhưng GOG sẽ không kiểm soát được vì khi họ sell kiểu DRM-free tức là họ phải chấp nhận). Mấy thằng Epic hay Steam nó ràng buộc ae với hệ sinh thái của nó, muốn vô game thì tải Steam hoặc Epic Game Launcher, login account rồi dựa vào cái panel đó để tải và bắt đầu game.

Gần như các nội dung số hiện nay đều khóa DRM, các bộ phim Netflix có thể tải về nhưng chỉ xem offline trên app Netflix (không trích xuất ra tệp phim để chia sẻ hay xem ở đâu khác) hay những bản nhạc Tidal, Spotify chỉ dùng app của họ mới mở nghe được mặc dù bạn đã trả tiền và đã tải nội dung về.

Tới đây ae có thể hiểu cụm từ DRM-free tức là không bị khóa DRM và bạn có quyền chia sẻ lại game cho bạn bè hay làm nhiều trò hơn.

Cảm ơn ae đã đọc bài viết, chúc ae cuối tuần vui vẻ. Và đừng quên game chỉ miễn phí trong 1 khoảng thời gian hạn chế, Hitman: Absolution là 1 game rất hay (IGN 9/10, G4TV 5/5) có giá 188k trên Steam, rating cũng rất khủng với 21,441 review rất hài lòng với con game trên 7 năm tuổi.

5/5 – (2 bình chọn)
5/5 - (100 bình chọn)