facebook-icon

Nhu cầu tuyển dụng lao động phổ thông liên tục tại Hà Nội

Tuyển dụng lao động phổ thông hay lao động chân tay hiện đang chiếm thị phần lớn ở thị trường lao động trong nước. Lao động phổ thông là lực lượng phổ biến trong rất nhiều ngành nghề, có rất nhiều nhu cầu tuyển dụng mà lại không đòi hỏi ứng viên phải có trình độ, nhiều năm kinh nghiệm. Vì thế, cơ hội việc làm này rất phù hợp cho nhiều đối tượng và mang lại mức lương ổn định.

Lao động phổ thông là gì?

Lao động phổ thông là cụm từ dùng để miêu tả những công việc không đòi hỏi người lao động phải có bằng cấp chuyên môn, nghiệp vụ và đào tạo đặt biệt. Lao động phổ thông còn được gọi là lao động chân tay chỉ đòi hỏi người làm việc có sức khỏe, tỉ mỉ và chuyên cần,….

Lao động phổ thông là gì?
Lao động phổ thông là gì?

Thông thường việc làm phổ thông chỉ yêu cầu người lao động tốt nghiệp trung học phổ thông (12/12) trở xuống, thậm chí chỉ cần biết đọc, biết viết để xem, hiểu và ký kết hợp đồng lao động. Tùy vào tính chất của từng công việc khác nhau, độ tuổi của lao động phổ thông dao động từ 16 đến trên 60 tuổi.

Đánh giá nhu cầu tuyển dụng lao động phổ thông

Do đặc thù công việc của nhiều ngành nghề cần số lượng lớn nhân lực, đặc biệt là lao động phổ thông. Vì thế hiện nhu cầu tuyển dụng của các doanh nghiệp, công ty cho lao động phổ thông chiếm đến 40% so với những nguồn nhân lực khác.

Đây là vị trí tuyển dụng lớn, nhưng yêu cầu tuyển dụng không quá khắt khe, công việc đơn giản nhưng vẫn nhận được chế độ phúc lợi cơ bản và mức lương ổn định. Hiện nay, trên các trang tuyển dụng có hàng nghìn tin tuyển dụng lao động ở đa dạng vị trí, ngành nghề với mức lương và chế độ đãi ngộ tốt.

Đánh giá nhu cầu tuyển dụng lao động phổ thông
Đánh giá nhu cầu tuyển dụng lao động phổ thông

Lao động phổ thông được đánh giá là lực lượng lao động không thể thiếu trong mỗi tổ chức. Mặc dù công việc lao động phổ thông không đòi hỏi tay nghề, trình độ cao nhưng sẽ có những tiêu chuẩn riêng theo từng tính chất công việc. Vì thế việc tuyển dụng lao động phổ thông là việc làm cần thiết, được ưu tiên hàng đàu. Nhằm đáp ứng nhu cầu của thị trường lao động

Cơ hội việc làm của lao động phổ thông và lao động lành nghề

Lao động phổ thông sẽ chỉ đáp ứng được những công việc không có chuyên môn. Những công việc mang tính chất đơn giản. Do đó, cơ hội việc làm của họ thường thấp hơn so với những lao động lành nghề. Còn đối với những lao động lành nghề, họ không chỉ đáp ứng công việc chuyên môn. Mà khi cần thiết họ vẫn có thể làm những công việc như lao động phổ thông.
Do đó, khi ứng tuyển thì họ dễ dàng có nhiều lợi thế hơn trong mắt nhà tuyển dụng. Đây được coi là thị trường lao động rộng lớn và có cơ hội tìm kiếm việc dễ nhất hiện nay.

Trung tâm Trung Thành tuyển dụng lao động phổ thông liên tục

Chúng tôi với trên 8 năm thực hiện dịch vụ Cung Ứng lao động thuê ngoài cho rất nhiều các công ty tại Hà Nội … Chúng tôi rất hân hạnh được phục vụ quý công ty thông qua việc cung cấp dịch vụ cung ứng lao động thuê ngoài. Chúng tôi mong muốn có được cơ hội trao đổi cùng quý công ty về nhu cầu này.

Giúp Việc Trung Thành được tổ chức theo mô hình chuyên nghiệp, làm việc nhanh chóng, hiệu quả. Với đội ngũ nhân viên trẻ khỏe, nhanh nhẹn, làm việc hết mình luôn luôn sẵn sàng phục vụ và chăm sóc khách hàng ân cần, cẩn thận. Thời gian làm việc của Công ty rất linh hoạt, bất cứ khi nào khách hàng có nhu cầu chúng tôi cũng đáp ứng đầy đủ không làm ảnh hưởng đến cuộc sống riêng của khách hàng.

giupviectrungthanh.com ra đời và hoạt động với sứ mệnh mang đến sự tiện lợi, cuộc sống vui vẻ cho khách hàng. Đồng thời bảo vệ quyền lợi và nâng cao tầm quan trọng của người lao động thông qua việc đào tạo người lao động về kiến thức nghề nghiệp và đạo đức. Đặc biệt, đối với người giúp việc được mọi người tôn trọng và công nhận giúp việc là một nghề, xứng đáng được trả lương đúng với khả năng làm việc.

TRUNG TÂM GIÚP VIỆC TRUNG THÀNH

Địa Chỉ: SN 04, Ngõ 50, Đường Đình Thôn, Mỹ Đình, Từ Liêm, Hà Nội
Hotline (24/7): 0979.985.824 | 0971.116.606 | 0984.956.824
(Quý khách có thể add chát Zalo theo số: 0979.985.824)
Email: Giupviectrungthanh@gmail.com
Website: Giupviectrungthanh.com

Xem thêm:

Rate this post