facebook-icon

Share 10TB Bí Kiếp Luyện Hóa Tiếng Anh Link Max Speed

Ta thường tới bữa quên ăn, nửa đêm vỗ gối, ruột đau như cắt, nước mắt đầm đìa; hận vì 6 năm đèn sách, năm nào cũng ê a từng câu chữ trong quyển SGK tiếng Anh mà giờ nhìn lại thiệt… không vận dụng được nhiều.

Chắc đây là tâm tư của rất rất nhiều bạn học sinh, sinh viên khi bắt đầu nhận ra tiếng Anh là thứ không thể thiếu để “tiếp cận được nhiều kiến thức hơn”, “mở ra nhiều cơ hội hơn”,…trong công việc và cuộc sống.

Đoạn này mông lung như 1 trò đùa, ae có thể bỏ qua:

Đã có nhiều người đi trước thành công, đã áp dụng đủ loại phương pháp: từ việc đọc sách, xem các video dạy; tới việc học theo các phương pháp như: hack não tiếng Anh 1000 từ vựng, phương pháp học tiếng Anh thần kỳ Doremon; cả việc xem tiếng Anh tiếp thu tự nhiên như là: xem truyện tiếng Anh, đọc sub khi xem phim Netflix (xem bài: Học tiếng Anh qua Netflix! Tại sao không?), chủ động học các khóa học từ những thầy cô nổi danh,… rất rất nhiều người đã tiến bộ.

Bạn tự hỏi mình sao chưa tiến bộ? Là do thời gian học chưa đủ lâu, không có sự cố gắng hay kiên trì, môi trường tạo ra học tập không hiệu quả,… thực sự mình cũng không biết. Nói huề vốn nãy giờ là để:

  • List ra những lý do tại sao?
  • Khẳng định việc học tiếng Anh thật sự có ích lợi
  • Gợi ý những gì những người đi trước làm và họ đã tiến bộ được

=> từ đó ae có những câu hỏi, có gợi ý, có động lực và tự ae tìm câu trả lời, vì học tiếng Anh là cho chính bạn, do đó toàn bộ phụ thuộc vào chính bản thân mình.


Dữ liệu tầm 100GB ae thấy đã nhiều, nhưng cái này là 10TB tương đương 10.000GB. Số lượng tài nguyên học tiếng Anh này được tổng hợp từ nhiều nguồn và update liên tục từ 2015 đến giờ.

10tb khoa hoc tieng anh cuc chat luong
Ảnh Preview để ae xem qua, nên click vào link bên dưới để xem chi tiết
Ae có thể xem qua và tải ngay link bên dưới 10TB Bí Kiếp Luyện Hóa Tiếng Anh.
Review sơ về folder 10TB này (nên đọc qua):
  • Như mình đã nói, nó được tổng hợp từ nhiều nguồn và update liên tục từ 2015->2020 tuy nhiên tài liệu 2020 chỉ có 1 folder và vì là tiếng Anh không phải là công nghệ nên không nhất thiết phải là tài liệu mới nhất, cho nên folder này hoàn toàn có giá trị.
  • Nhiều folder về TOEIC, IELTS, có khóa của Ms. Mai Phương, Ms. Hương FIONA, phương pháp dạy rất nổi tiếng: Effortless English, có cả quyền Hack Não 1500 Từ mình từng review rất chi tiết ở bài viết này.
  • Có phân ra từng folder theo từng mục <không phải file nén>, cái này tiện vì thứ nhất ae rất dễ để preview, thứ 2 khi ae cần cái nào tải cái đó, không phải tải nguyên 1 file nén siêu nặng mà thứ mình cần chỉ là 1-2 folder.

Nói chung, đây là 1 trong những folder khá đầy đủ và chất lượng. Phù hợp với tất cả đối tượng.

Bài viết nằm trong loạt bài re-share từ group Share Ngay – Yam Community.
Ủng hộ Khắn qua:
  • STK: 55610000959680 (BIDV)
  • SĐT: 03 4885 4708 (viettel)

Cuối cùng, xin gửi lời cảm ơn chân thành tới Khắn Muối, đã chia sẻ resource hữu ích này. Mình đã xin phép Khắn Muối chia sẻ lại để độc giả Share Ngay cùng xem. Hi vọng là mọi người sẽ thích và để lại 1 comment.

À, còn nữa :v Nếu ae dùng máy tính cần tài khoản VIP để học tiếng Anh thì có thể đọc thêm bài này:

Tool này vẫn được assmin update đều đặn và sử dụng rất ngon, ae nên xem qua nha!

Nguồn: Khắn Muối from Share Ngay – Yam Community with <3

5/5 – (4 bình chọn)
5/5 - (100 bình chọn)