facebook-icon

Share plugin WP Fastest Cache Premium 1.6.6 bản sạch 100%

Plugin WP Fastest Cache Premium là plugin cache mình dùng từ 2019 đến giờ hơn 3 năm cho sharengay.com và nhiều website của mình, mình đã từng thử nghiệm và cài đủ thể loại nhưng với mình thằng này làm mình hài lòng nhất.

1. Link tải WP Fastest Cache Premium:

Trong bài này mình sẽ share file sạch bản Premium của plugin WP Fastest Cache kèm setting của mình + phần nào không nên nhấn vào.

Link tải WP Fastest Cache Premium v.1.6.6 (update 16/10/2022):

Link yamcode trên có bản FREE (link wordpress.org) và bản Premium:

  • Các bạn cần cài đặt bản WP Fastest Cache FREE trước, sau đó up file zip WP Fastest Cache bản Premium lên và cài bổ sung.
  • Plugin WP Fastest Cache này bản FREE + Premium (bổ sung tính năng) hoạt động song song y như Elementor.

2. Setting của mình dùng cho site sharengay.com:

  • Mình bật hết trừ cái: Widget Cache Reduce the number of SQL queries là mình tắt.
  • Ae đừng vào tab Image Optimization và tab Premium vì plugin Premium của WP Fastest Cache không cần active hay null gì cả, cài bản trên trang chủ vào và dùng. Nhưng hạn chế vào 2 tab trên đợt mình mua item trên chợ bạn Đức Anh có bảo mình thế mình dặn lại ae thôi chứ nhiều lần mình cũng lỡ click vào không sao cả. =))
  • Tab CDN mình bật CDN by Cloudflare, các bạn nhấn vào dòng này sẽ ra 1 popup điền API Key, các bạn nhấn vào link Note: Please read How to Integrate Cloudflare into WP Fastest Cache để đọc hướng dẫn tích hợp CND của CloudFlare vào web mình nha.
  • Lâu lâu mình vào Delete Cache → chọn dòng Delete Cache and Minified CSS/JS để xóa cache sau khi sửa css/js cho trang web và giảm bộ nhớ lưu cache.
  • Tab Exclude mình set như ảnh dưới:

trang exclude minh setup nhuthenay 1OK, cuối cùng mình cam kết file trên này sạch 100% và đang dùng cho site sharengay.com từ 2019 đến giờ ổn định và nhanh. Mình dùng kết hợp với plugin Asset Cleanup để chặn những JS/CSS không mong muốn, giúp tăng tốc độ load trang.

5/5 – (2 bình chọn)
5/5 - (100 bình chọn)