facebook-icon

Theme WordPress miễn phí làm trang chia sẻ Video, Phim chuẩn SEO tuyệt đẹp

Đã bao giờ bạn muốn thu thập video từ youtube, vimeo, dailymotion hoặc trên các phương tiện khác và chia sẻ video yêu thích của bạn thông qua trang web trực tuyến? Nếu có, với Theme WordPress video miễn phí sau đây sẽ giúp bạn có thể làm được điều đó.

Để bắt đầu thiết kế hay làm trang video hoặc website phi, cổng thông tin riêng của bạn, bạn chỉ cần cài đặt WordPress và cài đặt WordPress video theme VideoMag.

videomag theme wordpress
VideoMag theme wordpress

DOWNLOAD      |        DEMO

VideoMag hỗ trợ Vimeo, Vine, Youtube, DailyMotion, Twitch và video tự lưu trữ. Tính năng chính Theme VideoMag là tự động tạo ra hình thu nhỏ cho video được lưu vào máy chủ của bạn để tăng tốc độ tốc độ tải trang. Ngoài ra bạn có thể xây dựng trang web riêng bằng cách kéo và thả các khối.

Nếu nguồn thu nhập chính của bạn là từ quảng cáo, sau đó VideoMag có hệ thống quảng cáo riêng của nó, trong đó bạn có thể thêm hình ảnh, văn bản, video hay bất kỳ loại hình khác của mã HTML. Bạn có thể thêm / chỉnh sửa tất cả các hiệu ứng. Chủ đề này là dễ dàng điều chỉnh với các ngôn ngữ khác bằng cách sử dụng Plugin PoEdit miễn phí download trên trang chủ WordPress.

Bạn đang lên ý tưởng hay thiết kế một trang web về Video hay trang phim thì Theme WordPress VideoMag là lựa chọn đúng đắn.

5/5 - (100 bình chọn)