facebook-icon

Tìm người giúp việc nhà ở đâu đảm bảo chất lượng tốt nhất

Ngày nay nhu cầu cần tìm người giúp việc nhà dần trở nên cần thiết ở các thành phố lớn do nhu cầu khá cao của các hộ gia đình. Với đặc thù thường đi làm nên thời gian chăm sóc và quán xuyến gia đình nhà cửa là rất ít.

Tìm người giúp việc nhà ở đâu đảm bảo chất lượng tốt nhất
Tìm người giúp việc nhà ở đâu đảm bảo chất lượng tốt nhất

Trong xã hội hiện đại, công việc trở lên bận rộn hơn bởi mỗi người đều có những hướng đi sự nghiệp riêng. Chính vì thế những công việc nhỏ nhặt trong cuộc sống gia đình rất cần có người trợ giúp. Tìm người giúp việc là lựa chọn đúng đắn nhất lúc này. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu qua bài viết dưới đây nhé!

Dịch vụ giúp việc nhà

Do nhu cầu xã hội ngày càng tăng đối với nghề giúp việc nhà, dẫn đến tiềm năng ngành dịch vụ giúp việc nhà cũng phát triển theo. Trước đây, đa số người thuê lẫn người giúp việc nhà tại nhà tìm được công việc thông qua sự giới thiệu của người thân, họ hàng và bạn bè là chính.

Theo thống kê, có đến 30% người giúp việc nhà tìm được công việc nhờ sự giới thiệu của họ hàng, bà con; khoảng 57% có việc nhờ bạn bè hoặc người quen giới thiệu; trong khi con số tự tìm được việc nhờ sự hỗ trợ của các trung tâm việc làm chưa tới 7%. Chính vì thế, cơ hội cho các công ty doanh nghiệp cung cấp dịch vụ giúp việc nhà là rất lớn.

Công việc của người giúp việc nhà

Theo luật lao động, người giúp việc gia đình là những người lao động làm thường xuyên các công việc trong gia đình, được lặp đi lặp lại trong khoảng thời gian nhất định như theo giờ, theo ngày, theo tuần hoặc theo tháng cho một hoặc nhiều hộ gia đình.

Các công việc gia đình thường bao gồm 1 hoặc nhiều công việc sau: quản gia, dọn dẹp nhà cửa, nội trợ, chăm sóc người già, trẻ em, làm vườn, lái xe. Người giúp việc gia đình có thể sống hoặc không sống tại nhà của người thuê.

  • Tìm người giúp việc nhà trở nên nhanh chóng và kịp thời: Cách này sẽ giúp cho gia đình bạn nhanh chóng tìm được người giúp việc phù hợp với nhu cầu. Bởi vì, tại các công ty này luôn luôn sẵn nguồn lao động với số lượng lớn. Do đó, chỉ cần phù hợp với nhu cầu của bạn là sẽ có người giúp việc đến tận nhà chỉ sau khoảng 30 phút.
  • Yên tâm về hồ sơ lý lịch và sức khỏe của người giúp việc: Người giúp việc được giới thiệu qua các trung tâm sẽ được đảm bảo các yêu cầu về lí lịch, nhân thân và sức khỏe tốt nhất để phục vụ được công việc tốt nhất.
Ưu điểm khi tìm người giúp việc nhà tại trung tâm giúp việc
Ưu điểm khi tìm người giúp việc nhà tại trung tâm giúp việc
  • Chất lượng và tính chuyên nghiệp của người giúp việc cũng cao hơn: Nhờ vào kinh nghiệm làm việc, cũng như chất lượng người giúp việc luôn được đào tạo bài bản tốt nhất. Điều này sẽ giúp hỗ trợ được tối đa yêu cầu của công việc. Do đó, bạn hoàn toàn yên tâm khi sử dụng dịch vụ giới thiệu của các công ty, trung tâm giới thiệu việc làm này.
  • Hợp đồng dịch vụ rõ ràng: Điều này giúp bạn và gia đình yên tâm hơn về quyền lợi được minh bạch và ràng buộc trong hợp đồng thuê dịch vụ giúp việc.

Nên tìm người giúp việc nhà ở đâu Uy tín

Hiện nay, nắm bắt được nhu cầu tìm người giúp việc có chuyên môn, hiểu chuyện, được đào tạo bài bản đang là một nhu cầu lớn ở thành phố, nhiều công ty dịch vụ giúp việc đã được thành lập và hoạt động đem lại phần nào sự yên tâm cho nhiều gia đình ở Việt Nam.

Đến với Trung tâm Giúp việc Trung Thành, các bạn sẽ yên tâm về người giúp việc chúng tôi giới thiệu và dịch vụ chúng tôi mang đến: nhân viên tư vấn nhiệt tình, sắp xếp người hợp và đúng yêu cầu của bạn.

Tại giupviectrungthanh.com chúng tôi cam kết:

  • Cung cấp người giúp việc đã qua kiểm tra tư cách và kỹ năng, người giúp việc có tư cách đạo đức tốt, thật thà, chăm chỉ, biết việc, có ý thức tốt
  • Nguồn gốc rõ ràng, có giấy tờ chứng minh, là người thân quen của các thành viên Trung tâm, chủ yếu đến từ Nghệ An và 1 số tỉnh khác
  • Lương người giúp thông thường: 5 triệu – 8 triệu. Trung tâm sẽ tư vấn để 2 bên gia chủ và người giúp việc có được tiếng nói chung và cả 2 bên đều hài lòng về nhau.
  • Người giúp việc không bị giữ chứng minh thư, không bị giữ lương, không bị thu phí dịch vụ, không bị ép buộc phải làm việc ở nơi mà mình không thích. Dù làm 1 ngày vẫn được trả công đầy đủ.
  • Trung tâm cam kết tìm được người giúp việc phù hợp cho gia chủ. Đổi người mới nếu người cũ không phù hợp. Trung tâm luôn tư vấn cẩn thận để lựa chọn người giúp việc phù hợp nhất, tránh tình trạng phải đổi người, tránh lãng phí thời gian và tiền bạc cho gia chủ.
  • Chi phí giới thiệu gia chủ chi trả là rất ít, chỉ đủ cho chi phí điện thoại, quảng cáo. Thấp hơn rất nhiều so với chi phí giới thiệu của các trung tâm khác

TRUNG TÂM GIÚP VIỆC TRUNG THÀNH

Địa Chỉ: SN 04, Ngõ 50, Đường Đình Thôn, Mỹ Đình, Từ Liêm, Hà Nội
Hotline (24/7): 0979.985.824 | 0971.116.606 | 0984.956.824
(Quý khách có thể add chát Zalo theo số: 0979.985.824)
Email: Giupviectrungthanh@gmail.com
Website: Giupviectrungthanh.com

Xem thêm:

Rate this post