facebook-icon

Công ty tuyển dụng lao động phổ thông đáng tin cậy nhất tại Hà Nội

Tuyển dụng lao động phổ thông hay lao động chân tay hiện đang chiếm thị phần lớn ở thị trường lao động trong nước. Nhu cầu tuyển dụng và xuất khẩu lao động phổ thông không ngừng tăng cao.

Dịch vụ cung ứng lao động phổ thông hỗ trợ rất nhiều cho các doanh nghiệp. Thông qua bên thứ 3 này, đơn vị bạn sẽ không cần phải trực tiếp thực hiện các công đoạn như tuyển dụng, đào tạo, quản lý nhưng vẫn đảm bảo chất lượng nhân sự như ý muốn. Đặc biệt là trong thời điểm cuối năm, nhu cầu sử dụng tăng mạnh, các doanh nghiệp, xí nghiệp có thể nhanh chóng bổ sung lao động kịp thời.

Tuyển dụng lao động phổ thông cho các công việc?

Mặc dù lao động phổ thông không yêu cầu bằng cấp, nhưng có rất nhiều công việc phổ thông lương cao, ổn định, giúp người lao động có thu nhập trang trải cuộc sống và dành dụm sau này.

Công nhân

Công nhân các nhà máy sản xuất là lực lượng lao động đông đảo nhất. Hầu hết các công ty đều có thời gian đào tạo trước khi làm, không yêu cầu công nhân phải có bằng cấp cao mới được tuyển dụng. Để làm tốt công việc này, người lao động cần có sức khỏe tốt, khéo léo và chịu được áp lực,… vì phải thường xuyên tăng ca theo yêu cầu công việc

Giúp việc nhà

Nhu cầu tuyển lao động phụ giúp việc nhà đang tăng cao, đặt biệt là ở khu vực thành thị. Giúp việc nhà là công việc chân tay, không đòi hỏi nhiều về bằng cấp chuyên môn nên được nhiều lao động phổ thông, nhất là người lao động nữ chọn lựa. Họ có thể phụ giúp trông trẻ, nấu ăn, chăm sóc người già,… theo giờ hoặc theo tháng. Tùy theo yêu cầu, người giúp việc có thể ở lại hoặc về sau giờ làm việc. Có nhiều chủ nhà rất thoải mái, xem người giúp việc như người thân trong gia đình và có chế độ đãi ngộ tốt.

Cung ứng lao động phổ thông làm giúp việc gia đình
Cung ứng lao động phổ thông làm giúp việc gia đình

Nhân viên kho sản xuất

Nhân viên kho sản xuất là việc làm được tuyển dụng nhiều nhất cho các cửa hàng lớn hoặc siêu thị. Việc làm thông thường của một nhân viên kho sản xuất đó là thực hiện thủ tục xuất nhập hàng, kiểm tra các chứng từ yêu cầu nhập, xuất hàng theo đúng quy định, thực hiện việc nhập và xuất hàng cho cá nhân liên quan đồng thời nhận các chứng từ giao hàng, yêu cầu xuất hàng, lưu và chuyển cho bộ phận mua hàng hoặc kế toán theo quy định.

Chăm trẻ em, người già

Chăm sóc trẻ em, người già cho gia đình chủ không đồng nghĩa với việc bạn sẽ kiêm luôn nhiệm vụ giúp việc nhà vì đây là 2 tuyến công việc hoàn toàn khác nhau. Hiện nay, nếu chủ nhà muốn bạn vừa chăm sóc trẻ em và người già, vừa giúp việc nhà cho họ, bạn sẽ được trả một mức lương khá cao, dao động từ 10 đến 15 triệu đồng hằng tháng. Vì tính chất việc làm tương đối nặng nên bạn cần dành nhiều thời gian ở nhà chủ nhà, khó linh động thời gian làm việc. Tuy nhiên, nếu bạn đã có kinh nghiệm và kỹ năng thì việc làm này không quá khó khăn, chỉ cần tỉ mỉ, biết lắng nghe và chăm chỉ là có thể làm tốt công việc.

Đặc điểm của việc làm phổ thông

Không đòi hỏi tay nghề kỹ thuật

Những việc làm phổ thông là những khía cạnh công việc nhỏ, không đòi hỏi kỹ thuật chuyên môn cao nên chỉ cần đào tạo thời gian ngắn hoặc chỉ cần áp dụng những kỹ năng cuộc sống thông thường. Do đó, nhà tuyển dụng không đòi hỏi tay nghề kỹ thuật cao hoặc kinh nghiệm làm việc lâu năm.

Môi trường làm việc đa dạng

Tùy theo vị trí công việc mà người lao động phổ thông có thể làm việc tại văn phòng, tại nhà xưởng, hoặc tại hiện trường thi công… Môi trường có thể nhẹ nhàng, mát mẻ cũng có thể khắc nghiệt, nắng nóng nên các bạn ứng viên nên tùy theo điều kiện sức khỏe mà chọn công việc phổ thông phù hợp.

Tuyển lao động phổ thông làm việc trong môi trường thoải mái
Tuyển lao động phổ thông làm việc trong môi trường thoải mái

Mức thu nhập trung bình

Mức lương trung bình của việc làm phổ thông từ 4 – 6 triệu đồng / tháng. Với những vị trí công việc đòi hỏi sức lực nhiều hơn, hoặc môi trường làm việc cực nhọc hơn thì lương sẽ từ 6 – 10 triệu / tháng. Ở những doanh nghiệp có chính sách nhân sự tốt, người lao động phổ thông có thể có thêm những phúc lợi, phụ cấp, khen thưởng thành tích, thưởng thâm niên, thưởng hiệu quả công việc (KPI)… góp vào tổng thu nhập hằng tháng.

Công ty tuyển dụng lao động phổ thông đáng tin cậy

Giúp Việc Trung Thành cam kết về chất lượng dịch vụ và chịu hoàn toàn trách nghiệm về khả năng làm việc, nhân phẩm, các vấn đề xảy ra trong quá trình người lao động làm việc cho khách hàng. Vì người lao động của công ty có kinh nghiệm hoặc được đào tạo đầy đủ kỹ năng và đạo đức trước khi giới thiệu đến khách hàng. Đối với người giúp việc được đào tạo đầy đủ các kỹ năng:

– Sắp xếp công việc khoa học, hợp lý

– Sử dụng đồ dùng trong nhà như: tủ lạnh, máy giặt, bếp ga, bếp từ, máy hút bụi, bàn là

– Lau dọn, bố trí đồ dùng gọn gàng, sạch sẽ, đẹp mắt

– Lên thực đơn đi chợ, nấu ăn đủ khẩu phần ăn, chất dinh dưỡng và hợp vệ sinh, an toàn

– Chăm trẻ nhỏ, người già, người bệnh

– Phòng ngừa và xử lý bệnh thường gặp, sơ cứu trong trường hợp khẩn cấp

– Kỹ năng giao tiếp, ứng xử với chủ nhà, với khách đến chơi nhà chủ

Giúp Việc Trung Thành hướng tới xây dựng một doanh nghiệp trẻ, năng động có môi trường làm việc cởi mở.  Tất cả hoạt động công ty đều hướng tới quyền lợi của người lao động và sự hài lòng của khách hàng. Chúng tôi hi vọng có thể tạo nên một bước đột phá, lấy lại niềm tin và cách nhìn của khách khàng về mảng dịch vụ này. Giúp Việc Trung Thành luôn mong mỏi nhận được sự quan tâm, góp ý chân thành từ quý khách hàng để công ty ngày càng tiến bộ và phát triển.

TRUNG TÂM GIÚP VIỆC TRUNG THÀNH

Địa Chỉ: SN 04, Ngõ 50, Đường Đình Thôn, Mỹ Đình, Từ Liêm, Hà Nội
Hotline (24/7): 0979.985.824 | 0971.116.606 | 0984.956.824
(Quý khách có thể add chát Zalo theo số: 0979.985.824)
Email: Giupviectrungthanh@gmail.com
Website: Giupviectrungthanh.com

Xem thêm:

Rate this post