facebook-icon

Vì sao doanh nghiệp phải thiết kế website ngay bây giờ?

Trong nền kinh tế tri thức và ứng dụng mạnh mẽ công nghệ thông tin nhưng một số người kinh doanh còn khá nghi ngại với việc thiết kế website. Nhiều người thường đặt câu hỏi như:

thiet ke web quang ninh

  • Việc kinh doanh của tôi đang khá tốt thì việc gì tôi cần xây dựng website nữa?

  • Việc thiết kế website có đảm bảo tôi sẽ có lợi nhuận từ khoản đầu tư đó?

  • Tôi không rành về máy tính thì làm sao quản lý được website?

  • Tôi đã có website cả năm rồi mà có thấy có hiệu quả gì đâu?

  • Làm sao tìm được một công ty thiết kế website uy tín và đáp ứng nhu cầu của tôi với chi phí phải chăng?…

Nguyên nhân của tình trạng này:

– Bạn có thể chưa thấy được lợi thế của việc ứng dụng công nghệ thông tin vào công việc kinh doanh. Website có thể được xem là một công cụ quảng bá thương hiệu mạnh mẽ nhất hiện nay. Theo thống kê của Bộ công thương về Thương mại điện tử năm 2014 thì có đến 36% khách hàng sử dụng công cụ internet để tìm kiếm sản phẩm/ dịch vụ hàng tháng mà họ muốn trước khi họ thật sự mua nó. Nếu hiện tại bạn chưa có website thì ít nhất bạn đã đánh mất 36% lượng khách hàng rồi

yiuug

– Việc thiết kế một website chưa chắc đảm bảo công việc kinh doanh của bạn sẽ phát triển. Nhiều người ngộ nhận rằng có website là tự  nhiên có khách hàng. Website mới cũng như một công ty mới mở, bạn phải có chiến lược quảng bá nó đến nhiều người thì mới mong có kết quả được.

– Nếu không rành về máy tính thì có ít nhất 2 giải pháp cho bạn. Một là bạn phải học về tin học căn bản. Sống trong thời đại công nghệ, kỹ năng tin học là một yêu cầu bắt buộc nếu bạn muốn kinh doanh trực tuyến. Hai là bạn cũng có thể thuê một ai đó để làm việc này. Tuy nhiên, bạn vẫn phải có những hiểu biết cơ bản về máy tính và internet để có thể quản lý được công việc kinh doanh của mình.

– Như đã nói ở trên việc sở hữu một website không đảm bảo được công việc kinh doanh của bạn sẽ phát triển. Trước khi xây dựng, bạn cần có kế hoạch phát triển dài hạn cho nó. Trong thời gian website hoạt động, bạn cũng cần có kế hoạch quảng bá nó, ví dụ dùng các kênh như dịch vụ SEO, PPC, social marketing, video marketing,email marketing…. Tùy theo nhu cầu và chiến lược kinh doanh mà bạn nên phát triển các kênh này.

qưẻhrj

– Việc tìm kiếm một công ty uy tín trong lĩnh vực là một nỗi băn khoăn với nhiều người. Bạn cần cân nhắc trước khi lựa chọn nhé.

Đến đây thì bạn chắc sẽ không còn phải băn khoăn có nên thiết kế website nữa hay không mà là nên lựa chọn đơn vị nào thiết kế website cho mình. Bạn có thể liên hệ ngay với chúng tôi để có những tư vấn hợp lý nhất cho bạn. Chúc công việc kinh doanh của bạn ngày càng phát triển!

5/5 - (100 bình chọn)