facebook-icon

XSTORE 3.9 – Theme WordPress làm trang thương mại điện tử chuẩn SEO

XStore Theme WordPress trang bán hàng rất linh hoạt, thanh lịch, thẩm mỹ tối thiểu và hấp dẫn mẫu. Nó được phát triển cẩn thận, bao gồm bộ trang, công cụ và cài đặt sẽ làm cho cửa hàng trực tuyến của bạn chuyên nghiệp, đáng tin cậy và có thể tùy chỉnh cho tất cả các loại sản phẩm. Các lược đồ màu và các yếu tố khác nhau bao gồm nhiều phép bạn tạo cửa hàng mà bạn luôn muốn.

XSTORE 3.9 - Theme WordPress làm trang thương mại điện tử chuẩn SEO
XSTORE 3.9 – Theme WordPress làm trang thương mại điện tử chuẩn SEO

Đưa trang web của bạn trở thành một điểm đến thương mại điện tử đầy đủ chức năng và thân thiện với người sử dụng với plugin WooCommerce, tương thích 100% với mẫu của chúng tôi.

Không có kiến ​​thức chuyên môn hoặc chuẩn bị được yêu cầu để thiết lập cửa hàng của bạn. Ngay cả lần đầu tiên người sử dụng WordPress sẽ có thể thiết lập chủ đề này cho trang bán hàng của bạn tối đa. Thiết kế đáp ứng cho phép bạn tận dụng tối đa hiệu quả của cửa hàng trực tuyến trên điện thoại di động, máy tính bảng và máy tính để bàn.

Tính năng nổi bật của Theme Xstore

– Video trên Sản phẩm
– Thanh trượt cách mạng
– Visual Composer
– Vùng lọc sản phẩm
– Lưới sản phẩm nhiều cột
– Giao diện Blog khác nhau

Có nên sử dụng Xstore Theme

XStore mang đến cho bạn nhiều lựa chọn video đầy màu sắc với mọi sản phẩm. Khách hàng thường chọn mua sản phẩm có cả video và hình ảnh trên màn hình, một lợi thế bổ sung cho trang web thương mại điện tử của bạn.

Với rất nhiều tính năng được cung cấp, XStore chắc chắn là chủ đề hoặc mẫu thương mại điện tử tốt nhất hiện có trên thị trường hiện nay. Cung cấp cho doanh nghiệp trực tuyến cạnh của bạn với chủ đề thân thiện với người dùng và hoàn toàn tùy biến mà trông không chỉ hấp dẫn mà còn đáng mua!

 

Download: https://drive.google.com/file/d/0B_JK49TdOqkzX2hVbE9UYVNacTA/view

Demo: http://8theme.com/demo/xstore/

5/5 - (100 bình chọn)