facebook-icon

Chia sẻ code Zalo Fake để khắc phục nút chát Zalo trên web tạm thời

Zalo dạo dần đây đang lỗi chức năng chát khi nhấn vào nút chát trên web, cụ thể là khi người dùng nhấn vào đường dẫn https://zalo.me/sđt thì một số tài khoản bị thông báo lỗi và không tìm thấy người dùng, điều này vô hình dung khiến khách hàng không thể kết nối với bạn, cũng như bạn cũng mất đi kha khá khách hàng vì lý do ngớ ngẩn này của Zalo.

Plugin Zalo Fake là gì?.

Plugin Zalo Fake chỉ là một plugin với chức năng tạo ra một trang Zalo giả lập trên tên miền của bạn, và trang này đóng vai trò trung chuyển người dùng tới đích, cụ thể là nếu người dùng sử dụng Zalo trên nền web, nó sẽ mở Zalo nền web, nếu khách hàng sử dụng Zalo trên PC nó sẽ mở ứng dụng, với ứng dụng trên điện thoại nó cũng hoạt động tương tự.

Giao diện trang chung chuyển sẽ giúp khách hàng tạm thời có thể dễ dàng liên hệ với bạn, đây chỉ là giao diện gần giống Zalo thôi chứ không Fake hoàn toàn nhé.

Tải về và cài đặt

Bạn tải về plugin được đính kèm bên dưới bài viết này, sau khi tải về chỉ việc cài đặt lên trang web WordPress, sau khi cài xong trong mục Trang sẽ có một trang mới được tạo ra với tiêu đề là Zalo, và trang Zalo này chính là trang Zalo Fake để trung chuyển người dùng tới đích.
Để thiết lập nội dung cho trang Zalo Fake bạn cần truy cập vào Cài đặt > Zalo Fake, trong này bạn cần thêm những trường mà mình đã hướng dẫn là xong.

Vậy múc đích tạo ra trang Zalo Fake này làm gì?. Tất nhiên là sau khi tạo xong bạn thay thế link cũ trong nút liên hệ trên web của bạn bằng link của trang Zalo Fake này vào để người dùng có 1 trang chung chuyển để họ liên hệ Zalo với bạn, còn bạn thì không cần phải chỉnh sửa hay thay thế nút chức năng đó trên web

Cách khác thêm icon chat Zalo vào web

Ngoài ra anh em có thể tham khảo code bên dưới để thêm tạm một icon Zalo vào trang web của mình giúp cho người dùng có thể dễ dàng liên hệ.

Code nút chát + kiểm tra Zalo PC đã cài chưa (nếu chưa sẽ vào chat.zalo.me)

Rate this post