facebook-icon

Giải pháp trồng răng hàm Thái Bình cho răng bị sâu uy tín an toàn

Răng hàm bị sâu khiến răng chuyển sang màu đen gây đau nhức, khó chịu, không chỉ ảnh hưởng tới thẩm mỹ mà còn làm cho các chức năng của răng bị phá hủy. Nếu để lâu sẽ ảnh hưởng tới các răng kế cận. Vậy làm sao để điều trị răng hàm bị sâu hãy tìm hiểu về dịch vụ trồng răng hàm Thái Bình trong chia sẻ dưới đây của Nha Khoa Ngọc nhé.
Giải pháp trồng răng hàm Thái Bình cho răng bị sâu uy tín an toàn
Giải pháp trồng răng hàm Thái Bình cho răng bị sâu uy tín an toàn

Quá trình sâu răng hàm diễn ra như thế nào?

Sâu răng là quá trình diễn ra theo thời gian. Đây là cách sâu răng hàm phát triển:

Mảng bám hình thành.

Mảng bám răng là một màng dính trong suốt bao phủ bên ngoài chiếc răng. Nó được tạo ra khi bạn ăn nhiều đường và tinh bột mà chúng không được làm sạch kỹ. Khi đường và tinh bột không được làm sạch khỏi răng, vi khuẩn bắt đầu “ăn” chúng và hình thành mảng bám. Mảng bám trên răng cứng ở dưới hoặc trên đường viền nướu của bạn thành cao răng. Cao răng làm cho mảng bám khó loại bỏ hơn và tạo ra một lá chắn bảo vệ cho vi khuẩn.

Tấn công mảng bám

Mảng bám là những lớp màng trên răng được hình thành bởi đường và tinh bột. Chúng được hình thành và bám trên bề mặt sau khi ăn từ 15-20 phút. Nếu không được vệ sinh sạch sẽ, chúng sẽ kết hợp với những enzyme có trong nước bọt và tạo nên những mảng bám trên bề mặt răng. Lâu dài mảng bám sẽ tạo thành vôi răng, chúng bám lên viền nướu và trở thành nơi trú ngụ của vi khuẩn.
Giải pháp trồng răng hàm Thái Bình cho răng bị sâu uy tín an toàn
Giải pháp trồng răng hàm Thái Bình cho răng bị sâu uy tín an toàn

Sự phá hủy bên trong

Trong bộ răng thì răng hàm là răng cứng nhất và nằm sâu bên trong khoang miệng. Vì vậy phụ huynh thường chủ quan lơ là không kiểm tra khi trẻ có biểu hiện sâu răng ở răng hàm. Thực tế, vì nằm sâu bên trong, việc phát hiện sâu răng hàm là không hề dễ dàng. Phải dùng đến các dụng cụ nha khoa chuyên dụng để xem xét thì mới có thể phát hiện sâu răng ở trẻ em. Có quan niệm cho rằng khi vẫn là răng sữa thì thế nào cũng được vì đằng nào cũng sẽ được thay bằng răng vĩnh viễn. Tuy nhiên đây là quan niệm sai lầm vì răng sữa cũng có thể gây ảnh hưởng đến quá trình mọc răng trưởng thành.

Giai đoạn Áp-xe

Đây chính là giai đoạn cuối cùng của bệnh sâu răng. Và cũng là giai đoạn gây ra đau đớn nhất. Một khi nhiễm trùng đến đỉnh chân răng, xương răng có liên quan cũng có nguy cơ bị nhiễm trùng. Nướu và lưỡi thường sưng lên có thể ảnh hưởng đến khả năng nói. Đồng thời, sâu răng là nguyên nhân khiến bạn có nguy cơ mắc các bệnh khác.
Cuối cùng, nếu không đã trải qua các giai đoạn trên mà không có sự can thiệp thích hợp, răng bạn sẽ hư hỏng hoàn toàn. Và lựa chọn duy nhất lúc này là nhổ bỏ chiếc răng.
Giải pháp trồng răng hàm Thái Bình cho răng bị sâu uy tín an toàn
Giải pháp trồng răng hàm Thái Bình cho răng bị sâu uy tín an toàn

Giải pháp trồng răng hàm Thái Bình cho răng bị sâu an toàn không đau

Trồng răng Implant là phương pháp phục hình răng đã mất tốt nhất hiện nay được các bác sĩ hàng đầu trên thế giới khuyên dùng, chưa có phương pháp nào có thể thay thế được. Trồng răng implant tại Thái Bình chỉ cải thiện tình trạng hóp má của bạn một cách triệt để, mà có còn thế giúp cho gương mặt của bạn trở nên trẻ trung hơn bởi cải thiện được vấn đề khớp cắn.
Trồng răng implant Thái Bình còn cải thiện việc ăn nhai cũng trở nên thoải mái chắc chắn hơn rất nhiều so với phương pháp hàm tháo lắp và cầu răng sứ. Ngoài ra, nếu bạn có chế độ chăm sóc tốt sau khi cấy ghép Implant bạn có thể sử dụng được trọn đời.
Hãy gọi cho BS Ngọc 0913833959 Giảng Viên Răng Hàm Mặt Trường Đại Học Y Dược Thái Bình để được tư vấn hỗ trợ tốt nhất. 

NHA KHOA NGỌC

GPKD số 08A8016688 do UBND TP cấp ngày 14/1/2021.
GPHĐ số 000117/TB-GPHĐ
BS Ngọc: 0913.833.959
Giờ mở cửa : Sáng 8-11h, chiều 15-18h30 tất cả các ngày trong tuần
Địa chỉ: 623 Lê Quý Đôn – Thành phố Thái Bình (đối diện cổng chính Công An tỉnh 9 tầng)
Website: https://nhakhoathaibinh.com/

Xem thêm:

Loạn năng khớp thái dương hàm là bệnh như thế nào?
Hàn răng sứ inlay onlay Tp Thái Bình là kỹ thuật phục hình thẩm mỹ được khách hàng tin tưởng
Công nghệ hàn răng sứ inlay onlay tại Thái Bình như chưa hề sâu răng

Rate this post