facebook-icon

Nhận in hộp giấy theo yêu cầu Hà Nội báo giá 2024

In hộp giấy (box) được các cá nhân, tổ chức phục vụ cho mục đích kinh doanh của mình, giúp việc quảng bá hình ảnh thương hiệu sản phẩm được tốt hơn. Do đó, việc tìm kiếm xưởng in để đặt in hộp giấy theo yêu cầu Hà Nội đang được rất quan tâm của các doanh nghiệp sản xuất tại Hà Nội nói riêng và cả nước nói chung. Đặc biệt là các sản phẩm hàng tiêu dùng như: Bánh kẹo, mỹ phẩm, đồ uống, thực phẩm…
Nhận in hộp giấy theo yêu cầu Hà Nội báo giá 2024
Nhận in hộp giấy theo yêu cầu Hà Nội báo giá 2024

Tại sao lên in hộp giấy theo yêu cầu Hà Nội ?

Hộp giấy giúp bảo quản sản phẩm tốt hơn, tránh va đập, hư hỏng trong quá vận chuyển, bốc xếp hàng hóa có thể in logo, in tên… để trang trí và quảng bá hình ảnh thương hiệu đến mọi người một cách hiệu quả.
Làm hộp giấy theo yêu cầu đẹp đặc biệt như các loại: hộp giấy mỹ phẩm, hộp giấy đựng son, hộp giấy đựng trà, hộp giấy đựng quần áo, hộp giấy quà tặng, hộp giấy đựng giày, hộp giấy đựng đồng hồ, hộp giấy đựng hoa quả, hộp giấy đựng thực phẩm, hộp giấy đựng bánh,… giúp tiết kiệm chi phí, kích thích khả năng mua hàng của khách hàng tạo sự tin tưởng đối với thương hiệu doanh nghiệp thông qua các thông tin trên bao bì sản phẩm.

Lợi ích tìm xưởng in hộp giấy giá rẻ trong kinh doanh

Quảng bá thương hiệu:

Sử dụng hộp giấy là cơ hội để doanh nghiệp tăng độ nhận diện thương hiệu của mình trên thị trường. Những mẫu hộp giấy đẹp mắt sẽ thu hút một lượng khách hàng tiềm năng, lôi cuốn họ tìm hiểu về doanh nghiệp.
Rất nhiều thương hiệu lớn hiện nay đang sử dụng dịch vụ in hộp giấy tại Hà Nội cho sản phẩm của mình. Một số thương hiệu lớn như: chanel, dior, adidass… đều sử dụng hộp giấy để đựng sản phẩm.
Nhận in hộp giấy theo yêu cầu Hà Nội báo giá 2024
Nhận in hộp giấy theo yêu cầu Hà Nội báo giá 2024

Nâng tầm giá trị của sản phẩm:

Một sản phẩm tốt luôn đi cùng 1 bao bì chất lượng chỉ cần nhìn vào hộp giấy khách hàng có thế đoán được chất lượng bên trong của chiếc hộp từ đó đưa ra quyết định mua hàng.
Không những thế, nhờ vào việc in trên bề mặt bên ngoài của hộp giấy bao gồm hình ảnh, slogan,… của doanh nghiệp sẽ gây ấn tượng mạnh và thu hút người tiêu dùng nhiều hơn.
Đồng thời, mỗi khi bắt gặp hình ảnh hay màu sắc được in hộp giấy, quen thuộc, người dùng sẽ dễ dàng nhận ra thương hiệu của doanh nghiệp.
Ngoài ra hộp giấy có thể sử dụng lại nhiều lần khi đó giúp việc quảng bá hình ảnh thông tin in trên hộp được phát huy tối đa.

Tiết kiệm chi phí

Vì là xưởng sản xuất trực tiếp không qua trung gian lên sẽ tiết kiệm rất nhiều chi phí cho doanh nghiệp
Nhận in hộp giấy theo yêu cầu Hà Nội báo giá 2024
Nhận in hộp giấy theo yêu cầu Hà Nội báo giá 2024

Nhận in hộp giấy theo yêu cầu Hà Nội báo giá 2024

Khách hàng cũng có thể lựa chọn màu sắc, hình ảnh, logo,… để thống nhất, hài hòa với sản phẩm. Bên cạnh đó, chúng tôi sử dụng các chất liệu: Bìa cứng, bìa carton (loại sóng A, AB, E, ), Giấy Kraft, Giấy Dupex, Giấy Ivory, Giấy bồi… để phù hợp cho từng sản phẩm và những tiêu chí của khách hàng.
Mỗi loại hộp giấy có một kiểu dáng phù hợp với mục đích sử dụng và tính thẩm mỹ riêng. Tùy theo yêu cầu, khách hàng có thể tham khảo các kiểu:
Hộp nắp chụp âm dương, Hộp nắp đối xứng, Hộp nắp cài đáy khóa, Hộp nắp nam châm…’
– Giấy Kraft: thường được dùng để sản xuất các loại bao bì như hộp đựng giày, túi giấy, phong bì, giấy gói, lớp lót, hộp giấy đựng thực phẩm,…..
– Giấy Dupex: có định lượng giấy > 350 g/m2, thường được sử dụng để in hộp giấy giá rẻ, bồi lên sóng carton với chi phí thấp, bền chắc.
– Giấy Ivory: có định lượng giấy là 230 – 350 g/m2; được ứng dụng trong các mẫu hộp giấy dùng làm vỏ hộp thuốc, hộp trà hay bao bì đựng sản phẩm khác
– Giấy bồi: giấy bồi hay còn gọi là giấy bìa cứng (carton lạnh) được sử dụng để sản xuất bao bì hộp cứng cao cấp đựng đồ trang sức, mỹ phẩm, đồng hồ…
Nhận in hộp giấy theo yêu cầu Hà Nội báo giá 2024
Nhận in hộp giấy theo yêu cầu Hà Nội báo giá 2024
Địa chỉ đặt in hộp giấy theo yêu cầu Hà Nội lấy ngay 
Hiểu rõ tầm quan trọng của hộp giấy trong việc tạo điểm nhấn và giá trị cho món quà. Vì vậy, chúng tôi chính là đối tác đáng tin cậy cho dịch vụ in hộp giấy giá rẻ Hà Nội.
Chúng tôi tự hào về đội ngũ chuyên gia giàu kinh nghiệm và trang thiết bị hiện đại. Điều này đảm bảo mang đến cho Quý khách những ấn phẩm chất lượng cao, từ thiết kế đến in ấn và hoàn thiện.
Với dịch vụ in hộp giấy cao cấp Hà Nội, chúng tôi cam kết mang đến sự hài lòng và giá trị thực cho Quý khách và người nhận.
CÔNG TY TNHH SX VÀ TM IN DŨNG CƯỜNG

Xem thêm:
In túi giấy giá rẻ Hà Nội – Dịch vụ uy tín và chất lượng
Xưởng in túi giấy theo yêu cầu được khách hàng tin chọn
Đơn vị báo giá in túi giấy Hà Nội lấy ngay uy tín
Thiết kế hộp giấy theo yêu cầu uy tín chất lượng

Rate this post