facebook-icon

Share Bộ Themes WordPress Tổng Hợp – Theme mới nhất 2024

Share Bộ Themes WordPress Tổng Hợp – Theme mới nhất 2024

Theme Flatsome phiên bản mới nhất 3.18.6

Lưu ý khi cập nhật Flatsome theme lên 3.18.6

https://www.mediafire.com/file/qkysi11r06yvozz/flatsome-3.18.6.zip/file

Flatsome 3.18.0-thaibinhweb.net

Đây là lời khuyên của mình dành cho các bạn không nắm quá nhiều kĩ thuật về code, ít nhất là đọc hiểu lỗi khi debug. Nếu website của bạn xây dựng từ các phiên bản Flatsome cũ hơn (từ 3.15.7 trở xuống) thì lưu ý nhé.

Bởi vì từ bản update 3.16.0 (ngày 15/09/2022) của Flatsome thay đổi rất nhiều core + template, chính vì vậy nếu như các bạn cảm thấy website mình cần phải update lên 3.16 để sử dụng các tiện ích mở rộng của Flatsome thì hãy update. Còn không thì mình khuyên đừng update, hoặc thuê 1 bạn kỹ thuật vào fix các lỗi từ template.

Vừa rồi mình thử update lên flatsome bản 3.16 thì 1 số shortcode mình viết mới (dựa trên core của flatsome) đã không chạy và báo lỗi. Mình đã vào file core đọc và update lại cho shortcode của mình.

Thấy cải tiến của nó có nhiều cái lợi nhưng vẫn có kha khá cái bất cập. Đáng ra thì nó nên làm theo dạng extension, nhưng không, nó thay core luôn.

Các bạn trước đây đã từng custom template của nó thì đừng hoang mang khi update nhé, hãy vào core đọc và tra cứu xem những thay đổi trong template (Hoặc đơn giản hơn là bật debug lên xem) rồi thay bằng core mới là được.

Thời gian gần đây hàng loạt website dùng theme Flatsome bị lỗi font chữ, và tất cả có đặc điểm chung là dùng Google Fonts. Nên phiên bản Flatsome 3.18.6 mới được cập nhật này chủ yếu sửa lỗi font từ Google các bạn nhé.

Sau khi update hãy: Clear all cache, vào lại Flatsome > Theme Options > Style > Typography tắt bỏ Google CDN đi nếu muốn dùng local. Rồi lưu lại là được nhé. Nếu vẫn không được thì hãy vào wp-content/fonts/ xoá folder font của bạn đi để flatsome tải font mới về

 

 

Tải miễn phí source code website bán hàng wordpress gần giống lazada – shopee

 

 

Share full code theme flatsome về thực phẩm sạch , theme mỹ phẩm

 

 

 

Gom Được Vài Themes Đẹp Từ Themeforest, MyThemeShop, CreativeMarket :D
Hôm Nay Lập Topic Để Share Cho Mọi Người :x

Bộ Theme Tổng Hợp Bao Gồm:

Các Bạn Để Lại Email Bên Dưới Mình Sẽ Gửi Cho Nhé :)
Nếu Thấy Thích Thì Nhấn Like Topic Cho Mình Nhé! Cảm Ơn Nhiều :x

https://seomxh.com/threads/tong-hop-chia-se-cac-theme-wordpress-tra-phi-tren-themeforest.401367/

5/5 - (100 bình chọn)